2 điều bắt buộc cần biết về mật độ xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: , | tho | 23/03/2016

Mật độ xây dựng/ khu dự án; mật độ xây dựng căn hộ/ tầng là 2 điều bắt buộc cư dân, Nhà đầu tư cần biết khi tìm hiểu về mật độ xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì. Bởi lẽ những điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sau này của cư dân khi chọn lựa Vinhomes Mễ Trì làm nơi an cư cho mình.

ecologica-casa  Mật độ xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì

Mật độ xây dưng dự án Vinhomes Mễ Trì được dự kiến sẽ là: 25% diện tích đất dự án. Phần còn lại của dự án được xây dựng và kiến tạo một hệ thống tiện ích cây xanh giúp mang đến một không gian và môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe của cư dân, nâng cao chất lượng của cư dân.

mat do xay dung du an vinhomes me triVới mật độ xây dựng thấp này, dự án – khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ không có quá nhiều căn hộ, đảm bảo mật độ cư dân sống trong khu đô thị là thấp. Điều này sẽ giúp cư dân tránh khỏi được nhiều phiền toái trong cuộc sống xô bồ như: tranh chấp, cãi nhau, ồn ào,… gây phiền thức cho cư dân xung quanh.

ecologica-casa Mật độ xây dựng căn hộ/ tầng tại Vinhomes Mễ Trì

Ngoài cần xét tới mật độ xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì  giúp cư dân tránh khỏi những phiền toái ồn ào, tranh cãi hay cuộc sống xô bồ do đông dân cư thì người mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì cũng cần phải tìm hiểu về mật độ xây dựng căn hộ/ tầng tại Vinhomes Mễ Trì.

Khác với mật độ xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì của cả khu dự án, mật độ xây dựng căn hộ/ tầng có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của cư dân ngay trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Điều đó được thể hiện qua việc:

+ Nếu mật độ xây dựng căn hộ/ tầng của dự án Vinhomse Mễ Trì được xây dựng với mật độ thấp sẽ rất có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian bố trí căn hộ. Cư dân nên biết, mật độ xây dựng căn hộ/ tầng càng thấp thì các căn hộ lại càng có nhiều không gian để thiết kế, thoáng hơn, nhiều chức năng hơn,… đây là tiền đề để tạo enen một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

mat do xay dung can ho tai du an vinhomes me tri

Ảnh minh họa mật độ xây dựng dự án vinhomes mễ trì

+  Ngoài ra, mật độ xây dựng căn hộ/ tầng thấp còn có nhiều hơn diện tích để bố trí hành lang, thang máy, thang thoát hiểm được bố trí rộng rái, tăng khả năng lưu thông. Đặc biệt, nếu trong trường hợp sự cố xảy ra thì cư dân sẽ được đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.

+ Mật độ xây dựng căn hộ/ tầng cũng có ảnh hưởng trực tiếp tới quy mô dân số của mỗi dự án. Nếu mật độ xây dựng căn hộ/ tầng quá dầy, quá nhiều thì cư dân tập trung tại khu dự án sẽ cao và điều này dẫn đến những cảnh cư dân đông đúc, xô bồ, chật hẹp và kém đi sự riêng tư, thư thái.

Với 2 phân tích trên thì khi đánh giá dự án, đánh giá các tiêu chuẩn để lựa chọn căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì thì cư dân cần tìm hiểu kỹ về mật độ xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì.

Xem Thêm

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Ưu đãi đầu tư tại Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre