2 giá trị không tưởng khi sống tại Vinhomes Mễ Trì

09:28:31 - 23/01/2016

Cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì mang tới những giá trị không tưởng cho cư dân Khách hàng. Đó là giá trị về sức khỏe tâm hồn và sức khỏe thể chất; đó là cuộc sống lý tưởng trong tương lai mà con người luôn hướng tới, đó là cộng đồng văn minh với những cử chỉ và cách ứng xử lịch thiệp, đẳng cấp,… tất cả đều được hội tụ tại Vinhomes Mễ Trì.

Vinhomes Mễ Trì – an cư tốt cho sức khỏe

Thử hình dung đơn giản, cuộc sống trong môi trường ô nhiễm kéo theo hàng loạt những tai họa cho con người. Đó là sự suy sụp về thể chất do những tác nhân ô nhiễm gây ra:

+ Ô nhiễm không khí mang tới nhiều bệnh tật, nhất là các bệnh về đường hô hấp

+ Ô nhiễm tiếng ồn mang tới những bệnh liên quan tới thính giác và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cảm xúc của con người.

+ Ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và gây ra nhiều bệnh ung thư

+ Thực phẩm không đảm bảo cũng dẫn tới nhiều bệnh tật mà trước hết là những vấn đề về dạ dày,…

Tất cả điều trên đều hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và ước mơ của đại đa số người dân Việt Nam cùng dân cư trên thế giới đều mong muốn được sống trong bầu không khí trong lành.

 Vinhomes Mễ Trì

Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup thấu hiểu điều đó. Chính vì vậy mà có sự ra đời của dự án Vinhomes Mễ Trì – khu đô thị chức năng xanh mang với 75% diện tích đất được dành để thiết lập một hệ thống cây xanh thanh lọc bầu không khí và mang tới một cuộc sống xanh – sạch – đẹp cho cư dân. Sống tại Vinhomes Mễ Trì nghĩa là bạn đang hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, khoa học, một cuộc sống hướng tới chuẩn tương lai.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Vinhomes Mễ Trì – cân bằng sức khỏe tâm hồn

Sức khỏe thể chất thôi là chưa đủ. Một người hoàn toàn khỏe mạnh và tích cực cần được cân bằng cả về tâm hồn và thể chất. Cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì là một cuộc sống mới mẻ với nhiều điều thú vị, nơi nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời dành cho Khách hàng cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng; sau những áp lực ngoài xã hội.

cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì

Tiếp xúc với những áp lực mệt mỏi cùng môi trường khói bụi là quá đủ cho một ngày dài làm việc và bận rộn quay cuồng. Sau giờ làm việc, trở về với gia đình, với tổ ấm là thời gian mà bạn nên được tận hưởng. Tuy nhiên, sẽ không thể nào tận hưởng và thư giãn được nếu môi trường tại nơi an cư của bạn không tốt (ô nhiễm và căng thẳng như nơi làm việc). Điều đó được khắc phục hoàn toàn khi bạn sống tại Vinhomes Mễ Trì.

Những tiện ích, dịch vụ chất lượng 5 sao tại khu dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ giúp bạn quên đi những lo lắng, căng thẳng và muộn phiền, để bạn được thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời của cuộc sống, để bạn được trọn vẹn những giây phút hạnh phúc bên gia đình,… điều đó có trong cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì.

Xem Thêm

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem 2 giá trị không tưởng khi sống tại Vinhomes Mễ Trì trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229