2 lợi ích đẳng cấp khi sở hữu căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 08/12/2015

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì nằm trong chuỗi những công trình trong dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được xây dựng với những tiêu chí cao cấp về một nơi an cư sang trọng, đẳng cấp.

Sở hữu những dòng sản phẩm là: biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như trung tâm thương mại, trường học Vinschool, công viên cây xanh,… Vinhomes Mễ Trì đã tạo nên một khu đô thị xanh với cuộc sống chất lượng bậc nhất thủ đô Hà Nội. Trong đó, ấn tượng nhất là dãy biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng và đẳng cấp không thua kém so với những căn biệt thự tại Vinhomes Riverside.

Thử hình dung, bạn đang sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì và những lợi ích sau sẽ thuộc về bạn:

1. Không gian trong lành tốt cho sức khỏe

Được sở hữu một không gian trong lành tốt cho sức khỏe. Bạn nên biết, Vinhomes dành tới hơn 70% diện tích đất dự án để bố trí hệ thống cảnh quan cây xanh cho khu vực. Chính vì vậy những khói bụi và ồn ào tại nơi trung tâm thành phố sẽ không còn khi bạn bước chân vào khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

khong-gian-biet-thu-me-tri

Không gian biệt thự Vinhomes Mễ Trì(ảnh minh họa)

Bạn sẽ không còn phải khó chịu về những tiếng ồn xe cộ trong thời gian nghỉ ngơi tại nhà. Sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn vì hạn chế được rất nhiều thời gian hít khói bụi như sống trong các khu chung cư kém chất lượng trong thành phố.

2. Tận hưởng tiện ích và dịch vụ vượt trội

Sẽ khó có thể tìm kiếm được một sản phẩm bất động sản, nhất là một căn biệt thự nào xung quanh trung tâm Hà Nội mà còn đầy đủ tiện ích dịch vụ như ở Vinhomes Mễ Trì.

Một bài toàn đơn giản cho bạn hình dung: dù là bạn mua một căn biệt thự ngoại thành có sân vườn và ao hộ rộng thoáng hay mua một mảnh đất to để tự thiết kế xây dựng biệt thự theo ý muốn, sở thích của mình thì cũng không thể nào bằng được lựa chọn mua căn biệt thự Mễ Trì. Đơn giản, bạn không thể nào trang bị được tất cả các tiện ích giống như ở Vinhomes Mễ Trì vào căn biệt thự của bạn.

tien-ich-dich-vu-vinhomes-me-tri

Tiện ích dịch vụ tại Vinhomes Mễ Trì(ảnh minh họa)

Sở hữu biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ được sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp đi kèm như: trung tâm thương mại mua sắm cao cấp – chỉ vài bước chân là bạn tới mà không cần đi xa; trường học Vinschool chất lượng đẳng cấp quốc tế – giúp con em của bạn được học tập trong môi trường giáo dục cao cấp và khoa học, hiện đại nhất. Các em được phát triển bản thân một cảnh tốt nhất.

Xem Thêm

Tiện ích xung quanh chung cư Mễ Trì

Lợi ích khách hàng khi sở hữu

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre