2018 bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh hút giới đầu tư

Chuyên mục: , | Nương Bạch | 10/04/2018

Bên cạnh Nha Trang, Cam Ranh là địa điểm yêu thích nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh phát triển nhanh chóng thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của giới đầu tư.

Bãi Dài Cam Ranh đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ

Bãi Dài sở hữu một vị trí đắc địa nối hai thành phố Cam Ranh và Nha Trang. Chỉ cách trung tâm TP Nha Trang 30 phút ô tô, nằm kế cận với sân bay quốc tế Cam Ranh. Nơi đây còn có hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại và hoàn thiện, nổi bật với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh có công suất đến gần 5 triệu khách/năm và mục tiêu đến năm 2030 là 8 triệu khách/năm sẽ tạo nên một cú “hích” quan trọng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh đang chuyển mình mạnh mẽ để đón những cơn sóng đầu tư lớn hơn.

26961717_541958599502782_7525267046890637498_o

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh bùng nổ với dự án The Arena

Trong thời gian này, Cam Ranh đang được quy hoạch để trở thành thành phố du lịch giống như Nha Trang. Nên tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Nha Trang rất lớn. Chứng kiến sự phát triển đó, nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng cho ra mắt hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

The Arena dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại Bãi Dài Cam Ranh

Trong số đó phải kể đến The Arena – Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đầu tiên tại Bãi Dài. The Arena có kiến trúc đặc biệt với 4 toà tháp được xây dựng theo hình tượng tổ chim yến và ruộng bậc thang với đường cong mềm mại và vô cùng đẹp mắt. Bốn toà tháp được đặt tên Sand – Sea – Light – Wind dựa theo theo ý tưởng là 4 nguyên tố Đất – Nước – Lửa – Khí, được kết nối với nhau tại trục Quảng trường trung tâm Arena có sức chứa hơn 15.000 người. Đây là điểm nhấn ấn tượng nhất cho quần thể dự án, là nơi diễn ra những lễ hội sôi động, những chương trình nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

vi-tri-arena-min-696x435

Ngoài ra The Arena còn sở hữu 30 tiện ích tạo thành một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, vui chơi và trải nghiệm. Đó là khu phố ẩm thực với các món ăn đặc sản, phố đi bộ là , sân khấu nhạc nước hay quảng trường trung tâm nhộn nhịp những lễ hội, sự kiện đặc sắc. Hơn nữa, khác với các dự án condotel trên thị trường, khi sở hữu căn hộ The Arena, khách hàng được toàn quyền quyết định tài sản của mình. Có thể dùng để ở, tự cho thuê hay uỷ thác cho đơn vị quản lý vận hành cho thuê và chia sẻ lợi nhuận lên đến 95%, nhờ vậy mà dự án này càng được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Với những lợi thế này The Arena đang là dự án được đánh giá rất cao. Không có dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh nào có thể sở hữu nhiều lợi thế và có ý tưởng thiết kế độc đáo, táo bạo như The Arena đang làm. The Arena đang khuấy đảo thị trường thực sự.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN THE ARENA 

biet-thu-bien

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre