3 điểm nhấn khiến bạn muốn mua căn hộ tại Vinhomes Mễ trì

Chuyên mục: | tho | 09/03/2016

Công nghệ Smart Homes siêu việt; thời gian chính xác về tiến độ; là sản phẩm của thương hiệu hàng đầu, là 3 điểm nhấn khiến bạn muốn mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì. Cùng khám phá những điểm nhấn này qua bài viết dưới đây:

1. Công nghệ Smart Homes siêu việt được áp dụng tại Vinhomes Mễ Trì

Vẫn biết Vinhomes Mễ Trì là một trong những khu đô thị sở hữu môi trường sống tuyết vời với các yếu tố như: trong lành, hiện đại, thời thượng,… nhưng ít có ai biết Vinhomes Mễ Trì là căn hộ tại Vinhomes Mễ trì được trang bị công nghệ smart homes siêu việt.

smart homes tai vinhomes me tri

Giống như những gì đang có tại khu đô thị Park Hill Premium, căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì cũng sẽ được trang bị hệ thống công nghệ thông minh và sáng tạo với các tính năng ưu việt xứng tầm là chuẩn mực sống tương lai.

Với công nghệ smart homes, mọi hành động, công việc trong ngôi nhà của bạn chỉ cần một nút nhấn là hoàn thành. Thậm chí, bạn sẽ không cần phải di chuyển hay phải mất công làm những việc khác. Điều đó đã có công nghệ thay bạn.

2. Thời gian chính xác về tiến độ tại Vinhomes Mễ Trì

Không riêng gì dự án Vinhomes Mễ Trì mà bất cứ sản phẩm bất động sản nào thuộc thương hiệu Vinhomes đều có thời gian chính xác về tiến độ, thậm chí là sớm hơn.

Với mục tiêu mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng bậc nhất, cùng với năng lực tài chính mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm, Vinhomes đã thực sự lấy lòng được Khách hàng của mình khi tiến độ dự án luôn được đảm bảo. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch đầu tư của Khách hàng đầu tư.

can ho tai vinhomes me tri

Chính vì vậy, khi mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về tiến độ của dự án.

3. Là sản phẩm của thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ trì còn có nghĩa là bạn đang sở hữu một sản phẩm của thương hiệu Vinhomes – thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Năm 2015, hãng định giá Brand Finance đã vinh danh Vinhomes là 1 trong 50 thương hiệu có giá trị nhất tại Việt Nam. Để làm được điều đó, Vinhomes đã trải qua rất nhiều những đánh giá khắt khe của hãng định giá này. Từ việc tiến độ, chất lượng cho đến tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm.

Chính vì thế, có thể nói khẳng định của hãng định giá Brand Finance chính là một trong những khẳng định giá trị nhất để Khách hàng tin tưởng lựa chọn mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì để an cư lâu dài.

Xem Thêm

TẬN HƯỞNG NHỮNG NGÀY BÌNH YÊN TẠI VINHOMES MỄ TRÌ

KHÁM PHÁ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TẠI BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre