3 điều cần biết về dự án Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 10/03/2016

Ý tưởng và mô hình dự án; hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp; kiến trúc đẳng cấp của dự án là 3 điều cần biết về dự án Vinhomes Mễ Trì mà bạn cần biết khi tìm hiểu và muốn sở hữu một căn hộ tại đây làm nơi an cư lý tưởng cho mình.

1. Ý tưởng và mô hình dự án

canh quan vinhomes me tri

Cảnh quan Vinhomes Mễ Trì (ảnh minh họa)

Vinhomes Mễ Trì là một trong những dự án đầu tay của Vinhomes về những nơi an cư có phong cách sống ưu việt (vừa đảm bảo môi trường trong xanh, vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống đạt sự tiên nghi và đặc biệt là tiến tới một cuộc sống văn minh tiến bộ). Để làm được điều đó, Vinhomes Mễ Trì đã chú trọng phát triển một khu đô thị có mô hình “resort” thân thiện với môi trường và cư dân làm nên sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

2. Hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp

Bên cạnh đó, dự án cũng chú trọng phát triển những yếu tố hiện đại, làm nên đẳng cấp cư dân khi sinh sống tại khu đô thị này bằng cách: tạo ra những tiện ích và dịch vụ cao cấp có tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Cụ thể:

Những dịch vụ như: dịch vụ gia đình, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ văn phòng, dịch vụ sửa chữa bảo trì kỹ thuật tại gia, dịch vụ y tế và giáo dục đẳng cấp;… tất cả đều được trải qua những kiểm định khắt khao mang tới những tiện nghi bậc nhất cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Mễ Trì.

can ho tai du an vinhome me tri

Ảnh minh họa căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì

Bên cạnh đó, các tiện ích xung quanh dự án như: hệ thống hồ điều hòa, hệ thống công viên cây xanh,… cũng tạo ra một không gian yên bình, thoáng đãng cho cư dân dễ dàng được thư giãn và nghỉ ngơi môi khi căng thẳng, mệt mỏi.

3. Kiến trúc đẳng cấp

Điều thứ ba bạn cần biết khi tìm hiểu về dự án Vinhomes Mễ Trì và có ý định lựa chọn Vinhomes Mễ Trì làm nơi an cư của mình là kiến trúc đẳng cấp tại dự án.

Kiến trúc dự án là một trong những yếu tố đầu tiên bất cứ một Khách hàng, cư dân nào khi tham quan, tìm hiểu về dự án đều muốn biết. Đây cũng là yếu tố có thể “đánh đổ” và thuyết phục Khách hàng có yêu mến dự án hay không.

Kiến trúc của Vinhomes Mễ Trì là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Châu Âu và phong cách Chấu Á. Lối kiến trúc Tây Âu mang tính hiện đại và thời thượng được kết hợp hài hòa với phong cách resort đậm chất sinh thái của phong cách sống Singapore đã tạo nên một kỳ tích tại thủ đô Hà Nội. Nơi có thể mang tới cho cư dân những giây phút ý nghĩa trong cuộc sống, giúp cư dân được sống trong hưởng thụ thực sự.

Xem Thêm

3 ĐIỂM NHẤN KHIẾN BẠN MUỐN MUA CĂN HỘ TẠI VINHOMES MỄ TRÌ

TẬN HƯỞNG NHỮNG NGÀY BÌNH YÊN TẠI VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre