3 điều khiến bạn muốn mua ngay BĐS Vinhomes Mễ Trì

09:15:36 - 25/01/2016

Mua BĐS Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn. Không đơn giản là nơi an cư thông thường, Vinhomes Mễ Trì còn là cuộc sống mơ ước tương lai với những giá trị không tưởng khi bạn đầu tư, sở hữu Vinhomes Mễ Trì. 

1. Vị trí vàng tại khu vực Mễ Trì

Không cần nói bạn cũng biết, khu vực Mễ Trì là khu vực sầm uất bậc nhất phía Tây Hà Nội, được Chính phủ đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhất là một vài năm trở lại đây. Theo tiến độ này thì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi khu vực này sẽ trở thành trung tâm giao lưu văn hóa, giao dịch mua bán sầm uất và sôi động bậc nhất Hà Nội.

Vinhomes Mễ Trì

Sở hữu được một vị trí tại đây đã khó, sở hữu được mảnh đất có vị trí đắc địa và mang tầm chiến lược như dự án Vinhomes Mễ Trì lại càng không dễ dàng gì. Bởi vậy, có thể nói Vinhomes Mễ Trì đang là dự án vàng tại khu vực Mễ Trì nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung.

=> Mua BĐS Vinhomes Mễ Trì nghĩa là bạn được sở hữu một tài sản BĐS có vị trí tuyệt vời, đắc địa và chiến lược này.

2. Sản phẩm của Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes Mễ Trì là dự án thuộc Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay – tập đoàn Vingroup. Minh chứng cho sự uy tín được thể hiện ở những dòng sản phẩm BĐS đã và đang hoạt động hiện nay như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, hay Vinpearl Resort & Villas, Vinpearl Condotel đã ra mắt,… Đây đều là những sản phẩm BĐS cao cấp được nhiều Nhà đầu tư yêu thích.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-biet-thu-vinhomes-me-tri

Hơn thế nữa, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup còn sở hữu một ưu thế lớn là có nguồn tài chính lưu động khổng lồ, thừa sức đáp ứng được tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao,… của các dự án mang tới cho Khách hàng, Nhà đầu tư là sự hài lòng.

3. Hưởng những giá trị không tưởng từ sản phẩm

Nguon-luc-tai-chinh-doi-dao

Ngoài những lợi ích trên, mua BĐS Vinhomes Mễ Trì bạn còn được hưởng những giá trị không tưởng từ sản phẩm. Đó là một cuộc sống mới với những điều tốt đẹp nhất hướng tới tương lai, hướng đến lợi ích của con người và hướng tới một môi trường sống lành mạnh bậc nhất. Cụ thể:

+ Thứ nhất, sống tại khu đô thị chức năng Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề sức khỏe. Vì tất cả những điều tốt nhất mang lại lợi ích cho sức khỏe đều được hội tụ tại đây như: không gian trong lành, phòng tập gym hay công viên có thể chạy bộ, khu vui chơi lành mạnh,…

+ Thứ hai, sống tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì còn có nghĩa bạn đang được sống một cuộc sống đẳng cấp. Một cuộc sống tiện nghi đến từng chi tiết và được thiết kế khoa học, thông minh.

+ Thứ ba, sản phẩm BĐS Vinhomes Mễ Trì còn là sản phẩm có những tiềm năng và lợi thế của một dòng sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian (hội tụ đầy đủ những yếu tố để gia tăng giá trị như: vị trí vàng, không gian xanh, tiện nghi đẳng cấp, cuộc sống của tương lai,…).

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

+ Thứ tư, một giá trị nữa rất có lợi cho cả bạn và gia đình là được sống trong một cộng đồng văn minh, tiến bộ. Do vậy, tri thức văn hóa cùng lối sống văn minh cho gia đình, cho con cái được hình thành từ đây khi tiếp xúc hàng ngày với bạn là những hàng xóm thông minh, văn minh, trí thức.

+ Thứ năm, Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu không gian xanh đẳng cấp, với 75% diện tích được thiết kế là hệ thống cây xanh mang tới cho cư dân một môi trường xanh – sạch – trong lành bậc nhất thủ đô Hà Nội, xứng tầm là môi trường sống lý tưởng đẳng cấp quốc tế, là cuộc sống mơ ước của nhiều cư dân.

Xem Thêm

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Vị trí biệt thự Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem 3 điều khiến bạn muốn mua ngay BĐS Vinhomes Mễ Trì trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229