3 lý do khách hàng buộc phải để tâm tìm hiểu kỹ khi đầu tư condotel

Chuyên mục: , | Nương Bạch | 09/01/2018

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng xuất hiện ngày cang nhiều dự án liên quan đến dòng sản phẩm condotel (căn hộ khách sạn) vì thế nhà đầu tư cần cẩn trọng hơn khi lựa chọn đầu tư. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng khi đầu tư condotel nhà đầu tư cần phải nắm chắc.

Chọn lựa sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Theo thống kê của CBRE, trên thị trường có khoảng 52 chủ đầu tư lớn nhỏ, 148 dự án liên quan đến condotel. Dự tính trong giai đoạn 2018 – 2020, số lượng này còn tăng gấp nhiều lần. Trong bối cảnh cung đang vượt quá cầu như hiện nay, uy tín chủ đầu tư là yếu tố đầu tiên khách hàng cần quan tâm trước khi mua. Việc đầu tư condotel không khó nhưng để đầu tư thành công thực sự là một vấn đề không hề đơn giản.

Giá trị đầu tiên chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng là đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng xây dựng đúng cam kết. Giá trị thứ 2 là kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành dự án một cách chuyên nghiệp. Cuối cùng, dù ở tình huống nào, chủ đầu tư uy tín cần chọn cách xử lý đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, tránh ảnh hưởng đến thương hiệu.

dau-tu-condotel

Đầu tư condotel nhà đầu tư cần phải cẩn trọng trong nhiều lựa chọn dự án

Đầu tư condotel đến tư sức hấp dẫn của dự án đó đến đâu

Trước khi mua phải tìm hiểu rõ, sức hấp dẫn của dự án đó đến đâu điều này tác động trực tiếp đến việc thu hút du khách đến trải nghiệm cũng như lượng tiền khách hàng chi tiêu. Thay cho mô hình nghỉ dưỡng khá đơn điệu, thị trường hiện nay đang đầu tư nhiều hơn theo hướng kết hợp du lịch – giải trí, từ đó kích thích khách hàng dùng nhiều tiền hơn trong thời gian du lịch, đem về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Đơn vị quản lý năng lực vận hành dự án

Công suất khai thác phòng tại khu du lịch, thời gian lưu trú của du khách phụ thuộc phần lớn vào chất lượng, trình độ chuyên môn của đơn vị vận hành. Hai cách phổ biến để vận hành dự án du lịch là qua hệ thống nội tại hoặc thuê những thương hiệu quản lý nổi tiếng trên thế giới.

5 điểm nghẽn tại thị trường bất động sản

Ngoài Vinpearl ra thì tất cả các khu nghỉ dưỡng còn lại đều do đơn vị quốc tế đứng ra quản lý.  Điều này sẽ thu hút được một lượng khách lớn trên thế giới, vì hầu hết các đơn vị quản lý đều điểu hành khu nghỉ dưỡng, khách sạn của mình theo chuỗi. Chọn được chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp nhà đầu tư an tâm và thu về những khoản lợi nhuận cao nhất. Đầu tư vào condotel trong thời điểm này được xem như “con gà đẻ trứng vàng” nhưng quan trọng nhất nhà đầu tư cần phải chọn được đúng dự án.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

biet-thu-bien

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

The Arena Cam Ranh

Twin Towers Đà Nẵng

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre