3 ưu đãi khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang tại thời điểm này là gì?

Chuyên mục: | Nương Bạch | 01/01/2018

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động từ tháng 1/2016 và đang khai thác rất tốt, hiện tại số lượng căn chỉ còn chưa đến 50 căn trên tổng số 417 căn. Trung bình 2, 3 ngày/giao dịch, cơ hội sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp tại Golf Land đang dần bị thu hẹp, khi sức hút của BĐS nghỉ dưỡng vẫn còn rất lớn. Nhà đầu tư sẽ nhận được 3 ưu đãi siêu hấp dẫn này khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay tại thời điểm này.

Nhận ngay kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trong 50 năm

Chủ nhân căn biệt thự sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với chi phí 0 đồng.

Đặc biệt, chủ nhân căn biệt thự có thể tặng kỳ nghỉ cho người thân, bạn bè hoặc đối tác của mình. Họ cũng sẽ được hưởng toàn bộ ưu đãi, dịch vụ như chính chủ nhân của căn biệt thự. Chi phí duy nhất khách hàng phải bỏ ra chính là vé máy bay, còn tất cả dịch vụ đều sẽ được Vinpearl chi trả 100%. Nếu khách hàng không sử dụng hết có thể bán lại số ngày nghỉ còn lại và nhận thêm lợi nhuận.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 2

Vinpearl Golf Land Nha Trang dự án nổi bật nhất của Vingroup tại Nha Trang với quy mô hownn 400 căn biệt thự

Chiết khấu 25% vào giá bán khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Thêm một ưu đãi hấp dẫn nữa dành cho nhà đầu tư khi mua biệt thự Golf Land. Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25% giá trị biệt thự nếu như không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu. Đây là chính sách giúp nhà đầu tư sử dụng tốt nguồn vốn tài chính đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Giờ đây, bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ dành cho giới đại gia mà những nhà đầu tư thấp cấp cũng có thể đầu tư an nhàn hưởng lợi.

Áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng

Hiện tại, nếu nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất trong 12 tháng. Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65% GTBT, thời hạn vay tối thiểu 5 năm tối đa trong 20 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Từ năm thứ 3 mức lãi suất áp dụng 8%/năm.

cach-thuc-mua-chung-cu-tai-vinhomes-me-tri

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vingroup đang tạo rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư

Với ba chính sách này, Vingroup đang mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội hấp dẫn để sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp với khả năng sinh lời ổ định. Đây chính là thời cơ lý tưởng để mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay tại thời điểm này. Dự án đã đi vào hoạt động vì thế khách hàng sẽ được bàn giao ngay, không mất thời gian chờ đợi, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ BĐS NGHỈ DƯỠNG

CHI THUY

>>Xem thêm:

biệt thự biển

Vinpearl Hội An

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre