4 chức năng tuyệt vời của hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 19/01/2016

Hồ điều hòa là một trong những điểm nhấn khiến khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì trở thành nơi an cư lý tưởng. Với 4 chức năng tuyệt vời như làm đẹp cảnh quan, thanh lọc không khí,… hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ mang tới những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của bạn.

1. Hồ điều hòa giúp thanh lọc không khí

Mục tiêu lớn nhất khi xây dựng hồ điều hòa tại biệt thự Mễ Trì (Vinhomes Mễ Trì) là để thanh lọc không khí, góp phần cùng với hệ thống cây xanh để mang tới bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì

Chính vì vậy, sống tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Một nơi an cư sẽ không thể tuyệt vời và không thể trở thành lý tưởng nếu như môi trường sống không được đảm bảo về mức an toàn và có lợi cho sức khỏe.

2. Hồ điều hòa giúp làm đẹp cảnh quan

Mục đích thứ hai của hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì là để làm đẹp cảnh quan thiên nhiên cho khu đô thị. Nếu khu đô thị chỉ có hệ thống các tòa nhà và hệ thống công viên cây xanh mà không có yếu tố thủy – nước thì khu đô thị sẽ kém đi phần nào vẻ đẹp và sự hài hòa.

chat-luong-can-ho-tai-vinhomes-me-tri

Hệ thống hồ bao quanh dự án sẽ giúp cho không gian quanh khu đô thị trở nên mềm mại và dễ chịu, thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

3. Hồ điều hòa – yếu tố phong thủy tuyệt đẹp

Hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì còn được xây dựng với mục đích phong thủy. Các tòa chung cư và biệt thự được bao quanh bởi hệ thống hồ điều hòa giúp tầm nhìn của các căn hộ hướng hồ (hướng thủy) mang đến sự hài hòa thuận theo phong thủy thịnh vượng.

hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì

Đặc biệt, các căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì được thiết kế tràn đầy ánh sáng tự nhiên, mang tới một không gian thoáng đãng và đầy sinh khí cho căn phòng, đem đến những may mắn, tài vượng cho gia chủ.

4. Nơi để cư dân đi dạo, thư giãn

Ngoài những mục đích trên, hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì còn có tác dụng là nơi đề cư dân Khách hàng sinh sống tại đây đi dạo, thư giãn sau những giây phút làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Đặc biệt, nếu không muốn tập thể dục trong không gian bó hẹp như phòng tập Gym thì bạn có thể lựa chọn rèn luyện sức khỏe tại hồ điều hòa Vinhomes Mễ Trì.

Trên đây là 4 chức năng tuyệt vời của hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì. Đây cũng là một trong những tiện ích tuyệt vời bạn sẽ được thừa hưởng khi sở hữu sản phẩm BĐS và trở thành cư dân tại đây.

Xem Thêm

Ưu đãi đầu tư chung cư Mễ Trì

Mặt bằng dự án chung cư Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre