4 ưu điểm khiến bạn muốn mua ngay một căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 10/12/2015

Dù chưa chính thức mở bán, thậm chí chưa có thông tin chính thức công khai về dự án nhưng lượng khách hàng tìm kiếm nguồn thông tin về biệt thự Vinhomes Mễ Trì đã rất lớn. Điều này hứa hẹn sản phẩm biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ là dòng sản phẩm mà nhiều người muốn sở hữu.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì sở hữu những ưu điểm nổi bật khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu ngay một căn.

1. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì đa dạng về loại hình

biet-thu-me-tri

Biệt thự Vinhomes mễ trì(ảnh minh họa)

Dự kiến, Vinhomes sẽ xây dựng 2 loại hình biệt thự Vinhomes Mễ Trì là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập với các diện tích khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm được căn biệt thự theo ý muốn (tùy theo sở thích, năng lực tài chính, diện tích biệt thự,…) .

2. Sở hữu thương hiệu giá trị Vinhomes

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-biet-thu-vinhomes-me-tri

Tập đoàn vingroup chủ đầu tư biệt thự vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì vinh dự được mở bán với thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam. Đặc biệt là được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Chính thương hiệu giá trị và Chủ đầu tư uy tín đã giúp Vinhomes có được lòng tin của khách hàng mua biệt thự.

3. Sở hữu vị trí địa lý tuyệt đẹp “thuận đủ đường”

ha-tang-giao-thong-me-tri

Hạ tầng giao thông Mễ Trì

Dù là di chuyển đi lại; hoạt động kinh doanh, cho thuê lại,… thì chủ sở hữu biệt thự đều sẽ hài lòng. Đặc biệt, nếu vừa sở hữu một căn biệt thự để ở lại vừa sở hữu thêm một căn hộ Shophouse để kinh doanh thì không còn gì thuận lợi hơn. Bạn sẽ được sống trọn (thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi thư giãn) trong bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe.

4. Sở hữu môi trường sống lý tưởng

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì nằm trong quần thể dự án khu đô thị xanh Vinhomes Mễ Trì. Cùng với những tòa chung cư cao cấp, các căn biệt thự cũng được bao bọc bởi hệ thống hồ điều hòa xanh trong và hệ thống cây xanh bao phủ dự án giúp mang lại môi trường trong lành cho cư dân.

moi-truong-song-ly-tuong

Môi trường sống lý tưởng Vinhomes Mễ Trì

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích, dịch vụ, cơ sở hạ tầng được trang bị và phát triển đồng bộ, tất cả đều đạt chất lượn cao cấp bậc nhất Việt Nam. Điều này hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân, làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài những lợi thế trên, khi mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì của tập đoàn Vingroup bạn còn có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng của Vinhomes (hiện chưa có). Đồng thời, khách hàng cũng được sở hữu một sản phẩm bất động sản có tiềm năng gia tăng giá trị lớn.

Xem Thêm

Tiện ích xung quanh chung cư Mễ Trì

Lợi ích khách hàng khi sở hữu

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre