5 giá trị sống chỉ có tại Vinhomes Mễ Trì

10:09:19 - 01/02/2016

Không cần lo lắng vấn đề sức khỏe bị tác động bởi môi trường; được sống trong một môi trường đẳng cấp & tiện nghi; tận hưởng một cộng đồng dân cư văn minh;… là 3 trong 5 giá trị sống chỉ có tại Vinhomes Mễ Trì.

1. Không cần lo lắng vấn đề sức khỏe bị tác động bởi môi trường

Không cần lo lắng vấn đề sức khỏe bị tác động bởi môi trường là giá trị sống đầu tiên bạn được hưởng thụ khi lựa chọn cuộc sống tại khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì. Bởi lẽ, Vinhomes Mễ Trì sở hữu một môi trường trong lành, những công viên với khoảng không gian rộng lớn cùng hệ thống phòng tập Gym rèn luyện sức khỏe tạo điều kiện cho cư dân sinh sống tại khu đô thị được rèn luyện sức khỏe.

Vinhomes Mễ Trì

+ Môi trường trong lành giảm thiểu nhiều bệnh tật do tác động của ô nhiễm môi trường

+ Công viên rộng tạo khoảng không gian cho cư dân đi dạo, chạy bộ ngoài trời

+ Hệ thống phòng tập Gym tạo điều kiện cho cư dân rèn luyện sức khỏe đều đặn bất kể thời tiết.

2. Được sống trong một môi trường đẳng cấp & tiện nghi

Được sống trong một môi trường đẳng cấp & tiện nghi là giá trị sống tuyệt vời nữa mà bạn được sở hữu khi sinh sống tại Vinhomes Mễ Trì.

cảnh quan tại Vinhomes Mễ Trì

Môi một căn hộ đều được các kiến trúc sư, những nhà thiết kế tài ba thiết kế chi tiết và tỉ mỉ sao cho mỗi ngóc ngách, mỗi không gian trong căn hộ đều hữu ích và đều được tận dụng triệt để. Đặc biệt, mỗi căn hộ còn được trang bị thêm những tiện nghi đẳng cấp từ ứng dụng khoa học và thông minh vào căn hộ.

3. Sở hữu căn hộ có giá trị gia tăng theo thời gian

Dự án Khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì cũng là một trong những dự án sáng giá được dự đoán sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian.

Với lợi thế đầy đủ về vị trí, chất lượng, tiện ích và tiện nghi, môi trường,… BĐS tại Vinhomes Mễ Trì sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian.

4. Tận hưởng một cộng đồng dân cư văn minh

Tận hưởng một cộng đồng văn minh là một trong những giá trị sống nữa mà bạn sẽ được sở hữu khi đến với Vinhomes Mễ Trì. Từ tri thức sống, tri thức văn hóa, văn hóa giao tiếp,…

ho-dieu-hoa-vinhomes-me-tri

Đặc biệt, với cộng đồng văn minh như vậy Vinhomes Mễ Trì sẽ là một môi trường lành mạnh để phát triển cho con em cư dân.

5. Sở hữu không gian xanh đẳng cấp với 75% diện tích được thiết kế hệ thống cây xanh

Môi trường sống xanh và đẳng cấp là giá trị sống tuyệt vời mà bạn sẽ được hưởng thụ khi an cư tại Vinhomes Mễ Trì. Bởi dự án dành tới 75% diện tích đất để xây dựng và thiết lập hệ sinh thái xanh giúp thanh lọc và giảm thiểu bầu không khí ô nhiễm cùng môi trường sống ồn ào của đô thị.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem 5 giá trị sống chỉ có tại Vinhomes Mễ Trì trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229