5 yếu tố khiến bạn muốn sống tại Vinhomes Mễ Trì ngay lập tức

Chuyên mục: | tho | 05/03/2016

Hệ thống hồ sinh thái bao quanh dự án; hệ thống cây xanh bao phủ dự án; mật độ xây dựng thấp giúp dân cư được sống trong môi trường yên tĩnh; thiết kế căn hộ thông minh, tiện ích & dịch vụ đẳng cấp;… là những yếu tố tuyệt vời sẽ góp mặt trong dự án Vinhomes Mễ Trì. Và đây cũng sẽ là những yếu tố tuyệt vời khiến nhiều cư dân yêu thích và muốn sở hữu ngay cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì.

1. Hệ thống hồ sinh thái bao quanh dự án

Hệ thống hồ sinh thái bao quanh dự án Vinhomes Mễ Trì là điểm nhấn đầu tiên phải nhắc đến khi nói tới khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

Hệ thống hồ sinh thái bao quanh dự án Vinhomes Mễ Trì có rất nhiều chức năng:

+ Gia tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.


ho dieu hoa Vinhomes me tri

+ Hệ thống hồ điều hòa có chức năng góp phần thanh lọc bầu không khí của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, mang tới một bầu không khí trong lành, không gian thoãng đãng để cư dân có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

+ Hệ thống hồ điều hòa cũng góp phần trong việc, thuận theo phong thủy, mang những tài nguyên may mắn, sự thịnh vượng tới cho gia chủ căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì.

2. Hệ thống cây xanh bao phủ dự án Vinhomes Mễ Trì

Hệ thống cây xanh bao phủ dự án Vinhomes Mễ Trì là điểm nhấn thứ hai tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì bạn không thể bỏ qua. Đây chắc chắn sẽ là yếu tố khiến 100% cư dân sinh sống tại Vinhomes Mễ Trì đều mong muốn.

cuoc song tai chung cu me tri

Bởi lẽ, môi trường sống xung quanh cư dân Hà Nội ngày càng bị bó hẹp và trở nên ô nhiễm, ồn ào, chật trội. Trước bối cảnh đó thì một môi trường sống trong lành chính là điều kiện thiết yếu để lựa chọn được nơi an cư ưng ý. Vinhomes Liễu Giai sở hữu môi trường sống trong lành, được bao bọc bởi không gian xanh đẳng cấp mang tới một không gian sống trong lành.

mui-ten (1)

icon goiGọi ngay 090.342.1315

Để được tư vấn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì

3. Mật độ xây dựng thấp, cư dân được sống trong môi trường yên tĩnh

Mật độ các công trình xây dựng ở khu đô thị Vinhomes Mễ Trì thấp chỉ chiếm 25% diện tích dự án. Điều này có nghĩa, mật độ cư dân sống trong khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ thấp đảm bảo sự yên tĩnh, thanh bình cho khu dân cư. Đối với những cư dân yêu thích thanh tĩnh, nhu cầu sống cao thì điều này là không thể thiếu.

4. Thiết kế căn hộ thông minh

Thiết kế căn hộ thông minh cũng là một trong những điểm nhấn sẽ góp mặt trong dự án Vinhomes Mễ Trì. Hệ thống các căn hộ, biệt thự, liền kề được lắp đặt các thiết bị nội thất sang trọng mang tính công nghệ cao.

Đặc biệt, hệ thống cửa ra vào của căn hộ cùng với khu ra vào của căn hộ được đảm bảo an toàn, bảo mật cho khu đô thị.

Vinhomes me tri dang cap

5. Tiện ích & dịch vụ đẳng cấp

Một điểm nhấn không thể thiếu nữa là khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được thiết kế tiện ích & dịch vụ đẳng cấp. Hệ thống tiện ích cao cấp đảm bảo nhu cầu từ ăn – mặc  – ở – đi lại đều rất thuận tiện. Bên cạnh đó, dịch vụ của khu chung cư như: tiếp đón ở sảnh; dịch vụ dọn dẹp, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo dưỡng,… đều được sắp xếp và thực hiện bởi những chuyên viên chuyên nghiệp.

Với những điểm nhấn trên, là một người cư dân có nhu cầu phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống thì khó có ai có thể từ chối một cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì.

Xem Thêm

VINHOMES MỄ TRÌ: LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN

BÍ MẬT MUA BÁN VINHOMES MỄ TRÌ GIÁ GỐC

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre