Nguyễn Tuấn chia sẻ yếu tố dẫn đến thành công

Chuyên mục: | phuong | 27/06/2019

Nguyễn Tuấn không dám nhận mình là người thành công, nhưng Tuấn sẽ chia sẻ với mọi người về yếu tố dẫn đến thành công mà Tuấn đã đúc kết được sau nhiều năm trong nghề, từ các buổi đào tạo, từ sách báo và từ thực tế: Công thức thành công dành cho 100% sales BĐS.

Để có được thành công trong nghề sales BĐS, thì yếu tố dẫn đến thành công đầu tiên chính là bạn cần có 1 người thầy giỏi để học. Khi có 1 người thủ lĩnh giỏi thì mọi thắc mắc cũng như rắc rối mà bạn gặp phải sẽ có người trợ giúp.

Điều thứ 2 chính là môi trường làm việc chuyên nghiệp để gắn bó và phát triển bản thân. Môi trường làm việc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công của bạn, nơi ấy có thúc đẩy tinh thần của bạn, có giúp bạn phát triển bản thân hay không.

Điều thư 3 là bạn phải có mục tiêu công việc rõ ràng theo từng tháng – quý – năm, khi có mục tiêu cho bản thân rồi thì sự thành công của bạn không còn xa.

EA-blog-712x394-success

NGƯỜI THẦY GIỎI CỦA SALES BĐS LÀ AI?

Tất cả những người có thể chỉ ra ưu – nhược điểm của bạn đều xứng đáng làm thầy của bạn. Những đàn anh, đàn chị trong nghề đã có kinh nghiệm thực tế cũng là những người thầy xuất sắc.

Sách là người thầy của mọi người. Nhưng để đọc sách học nghề thì các bạn cần biết cách chọn lọc. Những cuốn sách đầu tiên mà Tuấn đọc khi vào nghề là: Dạy con làm giàu; Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua; Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng.

acd9f55-1487663742917-5

Và các bạn cũng đừng quên học từ chính những thất bại của người khác.

Một người thầy tốt sẽ đưa cho bạn những lời khuyên đúng đắn khi bạn cần. Họ sẽ thúc đẩy bạn bước ra khỏi vùng an toàn và khuyến khích bạn làm những việc thực sự cần thiết với bạn. Họ cũng sẽ khích lệ bạn cố gắng đạt được thành công như thể đó là thành công của chính họ.

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU

avenir

Mục tiêu cần dựa trên khả năng thực tế của bản thân. Là người mới vào nghề, sales nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu dự án, học các công cụ, lựa chọn phân khúc phù hợp.

Mục tiêu càng chi tiết thì khi đi vào thực hiện càng dễ dàng kiểm soát hơn. Để chuyên nghiệp nhất nên có mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

Và các mục tiêu đều cần cụ thể hóa.

Trong khóa đào tạo 10 ngày thực chiến của Địa Ốc 5 Sao chúng tôi luôn có phần yêu cầu học viên viết nên mục tiêu của mình và public nó trong lớp học như 1 cách để triệt đường lui của các bạn, bắt buộc các bạn phải làm được. 100% học viên đều rất hào hứng và tuân thủ nghiêm túc yêu cầu này của huấn luyện viên.

CÓ 1 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

anh-moi-truong-lam-viec-nang-dong

Anh chị em định nghĩa như thế nào về 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp? Với Tuấn, chuyên nghiệp được tạo dựng bằng hình ảnh, tác phong làm việc, văn hóa doanh nghiệp và tỷ lệ off của nhân viên.

Để làm được những điều đó thì doanh nghiệp cần:

– Có chính sách đãi ngộ nhân tài phù hợp

– Lộ trình thăng tiến rõ ràng

– Luôn chú trọng đào tạo, phát triển nhân sự

– Có văn hóa doanh nghiệp giúp gắn kết nhân sự như anh em chung 1 nhà

3 yếu tố kể trên chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ để sales BĐS thành công chính là bản thân luôn nỗ lực. Tuấn luôn nói với anh em sales trong công ty phải làm việc bằng 200% năng lượng của mình, khi làm được vậy bạn sẽ nhận thấy những hiệu quả không thể ngờ được.

Cách chốt khách hàng hiệu quả

Condotel hn tre