APEC 2017: Cơ hội phát triển lâu dài cho BĐS Nam Hội An

Chuyên mục: | Trang Thuy | 11/09/2017

Sự kiện APEC 2017 đã tạo đòn bẩy đưa ngành du lịch, bất động sản miền trung và thành phố Đà Nẵng lên tầm cao mới. Trong đó có Nam Hội An – Khu du lịch gần Đà Nẵng được du khách quốc tế rất ưa thích. Đây chính là lý do nên đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An để đầu tư sinh lợi nhuận đón đầu cơ hội từ sự kiện APEC.

Mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đón đầu lượng khách du lịch tăng vọt

APEC 2017 không chỉ góp phần quảng bá tên tuổi của Du lịch Đà nẵng, các điểm du lịch xung quanh cũng góp phần trên bản đồ du lịch quốc tế, thu hút hàng triệu khách du lịch. Thế giới sẽ biết đến hình ảnh Đà nẵng và du lịch các tỉnh Miền Trung thông qua các phương tiện truyền thông.

vinpearl-nam-hoi-an

Biet-thu-bien

Đầu tư hạ tầng đón APEC

Theo số liệu từ tỉnh Quảng Nam, tỉnh này đã đầu tư khoảng 4.000 tỷ cho việc xây dựng cơ bản để đón chào APEC, cấp mới 49 dự án đầu tư với tổng vốn 5.690 tỷ quy mô 253ha. Vốn FDI hiện trên địa bàn còn 112 dự án còn hiệu lực với tổng vốn hơn 1,7 tỷ USD.

Nam-Hoi-An

APEC 2017 giúp Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, trong đó có Hội An thu hút đầu tư. Theo đó, thị trường bất động sản ghi nhận bước phát triển của nhiều dự án, phát triển và nâng cấp giao thông và cơ sở hạ tầng vào Đà nẵng và các tỉnh miền trung trong đó có Hội An. Đầu tư vào phát triển ngành du lịch như biệt thự  nghỉ dưỡng, Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas để đón đầu dòng tiền đầu tư lớn, kích cầu hạ tầng phố biển.

Giá bất động sản tăng

APEC 2017 tạo nên cơn sốt du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng kéo dài, góp phần quảng bá tên tuổi của Hội An và hình ảnh nơi đây với cộng đồng quốc tế. Theo đó, thị trường bất động sản ghi nhận bước phát triển của nhiều dự án, ngành bất động sản nghỉ dưỡng, Biệt thự biển..sẽ tiếp tục tăng giá trị, kèm theo cơn sốt tăng giá về sau.

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được dự báo là thời cơ lớn để thị trường bất động sản sẽ được dịp “bùng nổ”. Với các chủ đầu tư, đây là “thời cơ vàng” để tham gia vào thị trường bất động sản vốn đã sôi động này. Vingroup với thương hiệu uy tín, vị trí đắc địa vô cùng đẹp cùng sự cấp trong phong cách đã triển khai dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đón đầu các xu hướng.

Vingroup là tập đoàn uy tín, có năng lực tài chính mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Do đó, đầu tư Condotel Nam Hội An không chỉ mang tới vị trí đắc địa, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp mà còn sở hữu kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn. Đó là những lý do nên đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tại thời điểm này, thời điểm vàng giúp nhà đầu tư sinh lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm:

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

mặt bằng biệt thự biển nam hội an

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CHI THUY

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre