Bằng chứng Vinhomes Mễ Trì có môi trường sống trong lành

08:32:08 - 26/01/2016

 75% diện tích đất của dự án Vinhomes Mễ Trì được dùng để thiết kế và xây dựng hệ thống cây xanh. Đây chính là bằng chứng thiết thực nhất chứng minh khu đô thị Vinhomes Mễ Trì có môi trường sống trong lành. Chỉ riêng yếu tố này cũng đủ để nhiều Khách hàng cư dân “hướng lòng mình” tới dự án.

Có tới 75% diện tích đất dự án được phủ xanh

Phải nói dự án Vinhomes Gardenia (cũng có vị trí tại phía Tây Hà Nội và được thiết kế dựa trên ý tưởng về một không gian xanh – ban mai – tinh khôi mang tới cuộc sống xanh – sạch – đẳng cấp cho cư dân Khách hàng) đã bán rất tốt. Điều này chứng tỏ, Vinhomes Gardenia được nhiều Khách hàng quan tâm và mong muốn được sở hữu.

thiet-ke-5-sao-chung-cu

Vinhomes Gardenia đã vậy thì không có lý do gì mà Vinhomes Mễ Trì không nhận được sự quan tâm nhiệt tình này. Sở hữu vị trí đắc địa hơn, tiềm năng hơn đặc biệt là diện tích lớn hơn, hệ thống cây xanh trong dự án cũng lớn hơn (chiếm tới 75% diện tích đất dự án),… tất cả đều hội tụ những ưu thế vượt trội hơn hẳn. Với những điều này, Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ là dự án được nhiều Nhà đầu tư cùng Khách hàng cư dân yêu thích.

Lợi ích môi trường trong lành mang lại cho cư dân

cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì

Với hệ thống môi trường trong lành, cư dân lựa chọn Vinhomes Mễ Trì là nơi an cư sẽ được tận hưởng những lợi ích hấp dẫn sau:

+ Tốt cho sức khỏe

Lợi ích đầu tiên dễ nhận thấy khi được an cư tại Vinhomes Mễ Trì là lợi ích về sức khỏe. Môi trường sống trong lành sẽ giảm thiểu được những bệnh tật do môi trường ô nhiễm mang lại như bệnh về phổi, bệnh về gan, thận, hệ tiêu hóa,…

+ Bớt stress, dễ dàng thư giãn

Một môi trường trong lành cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng stress và dễ dàng thư giãn hơn. Mệt mỏi, căng thẳng là không thể tránh khỏi trong cuộc sống do nhiều nguyên nhân mang lại như: công việc, xã hội, gia đình. Những lúc như thế bạn có thể dạo bộ quanh công viên xanh tại Vinhomes Mễ Trì hay chạy quanh Vinhomes Mễ Trì vừa xả stress vừa rèn luyện sức khỏe. Đó cũng là cách tốt nhất bạn không làm ảnh hưởng tới gia đình, giữ những hoa khí tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

+ Hạnh phúc hơn

Sau những giờ làm việc áp lực và căng thẳng bạn sẽ dễ bực bội, nhất là với những người khó có thể kiềm chế tính tình thì gia đình sẽ trở thành nơi để chút bỏ những áp lực, khó chịu => không tránh khỏi những trận cãi vã với cha/mẹ, vợ/chồng của mình. Thế nhưng, sau giờ làm việc mệt mỏi ấy nếu bạn được trở về với tổ ấm trong môi trường yên tĩnh, thanh bình, trong lành thì lại khác. Đó sẽ là nơi giúp bạn vứt bỏ đi mọi muộn phiền và yêu thương gia đình mình hơn. Cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc hơn.

Trên đây là những ưu thế đồng thời cũng là lợi ích mà một môi trường trong lành tại Vinhomes Mễ Trì sẽ mang lại cho bạn khi bạn sở hữu một căn hộ tại đây.

Xem Thêm

Tiện ích xung quanh biệt thự Mễ Trì

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229