Bất động sản Phú Quốc – những thông tin về đơn vị vận hành quản lý

Chuyên mục: | lan | 05/12/2019

Hiện nay bất động sản Phú Quốc đang là kênh nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng đầu tư nhưng có thực sự hiểu rõ về cơ chế hoạt động, đơn vị quản lý cũng như vận hành dự án đó? Và để có thể an tâm hơn khi đầu tư thì cần phải hiểu rõ và chính xác hơn đơn vị vận hành để tạo ra khoản lợi nhuận cũng như tiềm năng phát triển của dự án đó? Để tìm hiểu thêm thông tin về điều này thì bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin hữu ích hơn.

biet thu movenpick phu quoc

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trước kia thì nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến các vấn đề như: vị trí dự án, uy tín, năng lực và tầm nhìn chủ đầu tư, cam kết lợi nhuận mà quên mất một vấn đề, đó là tính toán đến mức độ khả thi khi đưa vào khai thác thực tế. Nhưng để đánh giá chính xác hơn về khả năng sinh lời hay tiềm năng thì đơn vị vận hành đóng vai trò khá quan trọng.

Việc đánh giá vị trí (từ tầm nhìn, tiện nghi, đẳng cấp cùng khả năng phát triển), đánh giá năng lực chủ đầu tư (uy tín, nội lực tài chính mạnh mẽ, chiến lược phát triển thông minh), đánh giá về cam kết sinh lời cùng tính khả quan của cam kết đó,… là điều vô cùng quan trọng để xác định được kênh đầu tư đó có hiệu quả và thực sự hấp dẫn hay không.

Dù mất thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá nhưng chắc chắn nhà đầu tư sẽ an tâm khi bỏ một số vốn lớn để đầu tư. Đánh giá dự án khắt khe dựa vào các tiêu chuẩn, sau khi thuyết phục được chính mình cũng như nhìn thấy tiềm năng của dự án thì nhà đầu tư xuống tiền cũng chưa quá muộn.

Đọc thêm: Movenpick Phú Quốc

Vậy tầm quan trọng của đơn vị quản lý cũng như vận hành như nào? Và đơn vị quản lý cũng như vận hành đóng vai trò như nào? Có thể kể đến một số những ưu điểm về đơn vị quản lý vận hành như sau với những dự án biệt thự tại Phú Quốc:

Thứ nhất biết tỷ lệ timeshare bao nhiêu: Mỗi chủ đầu tư, dự án lại áp dụng những điều khoản, CSBH khác nhau vì thế tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận cũng khác nhau. Hiện nay mức chia sẻ lợi nhuận phổ biến theo tỷ lệ 80: 20, 85:15. 90:10 và 95:5. Nhà đầu tư nhận mức tỷ lệ lợi nhuận cao, chủ đầu tư và đơn vị quản lý sẽ chia sẻ mức lợi nhuận còn lại.

Thứ hai đơn vị vận hành là ai: mô hình vận hành quản lý BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá cao cũng nhờ lợi thế này. Khách hàng chỉ cần bỏ vốn đầu tư và nhận lợi nhuận định kỳ, còn việc quản lý tìm kiếm khách thuê sẽ do một đơn vị vận hành thực hiện. Để khu resort có lượng khách thuê phòng, công suất phòng ổn định thì đơn vị quản lý phải là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Thứ ba biết về quyền lợi và hiểu rõ trách nhiệm: Thời gian nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần, chủ sở hữu BĐS có thể kiểm tra hoạt động kinh doanh thực tế nếu có nhu cầu, sau thời gian từ 5 – 10 năm có thể lấy về tự kinh doanh hoặc ở,… tùy chính sách của chủ đầu tư.

Thứ tư tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp trong nhiều năm: BĐS nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư duy nhất khách hàng nhận về rất nhiều ưu đãi trong thời gian dài. Tất cả dự án hiện nay đều trao tặng cho chủ sở hữu quyền lợi được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí hàng năm. Số lượng đêm nghỉ từ 15 -60 đêm/năm thời gian kéo dài từ 5 năm đến 50 năm tùy chính sách của chủ đầu tư.

BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đang bước vào quỹ đạo ổn định nhưng không có nghĩa nhà đầu tư bỏ qua, không tìm hiểu về sâu về sản phẩm. Việc hiểu rõ bản chất của mô hình vận hành quản lý BĐS nghỉ dưỡng sẽ giúp khách hàng thành công ngay từ thương vụ đầu tiên.

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

khách sạn movenpick

bán đất bãi dài nha trang

Condotel hn tre