BĐS nghỉ dưỡng không cam kết lợi nhuận có thực sự tối ưu?

10:55:19 - 15/07/2019

BĐS nghỉ dưỡng khi mới gia nhập vào thị trường đầu tư tại Việt Nam vẫn luôn có chính sách về cam kết lợi nhuận tối thiểu bao nhiêu %/năm. Tuy nhiên hiện nay không chỉ biệt thự biển (biệt thự Cam Ranh) mà condotel thì nhiều nhà đầu tư hiện nay đã chuyển sang hướng đi khác đó là chia sẻ lợi nhuận. Vậy điều đó có thực sự tối ưu về lợi nhuận cao hơn cho khách hàng hay quyền lợi có được đảm bảo sau quá trình đi vào vận hành hay không? Và liệu đây có còn là kênh đầu tư số 1 mà khách hàng vẫn quan tâm hay không? Để trả lời được câu hỏi này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm dẫn chứng cho điều này.

Với đầu tư thì khách hàng luôn quan tâm đến những vấn đề như sự an toàn, lợi nhuận cao cũng như khả năng về rủi ro hay giá trị cam kết tăng trong tương lai. Và BĐS nghỉ dưỡng là một trong số những loại hình đầu tư đáp ứng được hầu hết như các nhân tố đó. Ngoài ra còn sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn như:

Thứ nhất, AN TOÀN trong BĐS nghỉ dưỡng không hề thua kém các kênh đầu tư BĐS khác,hay các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng… An toàn trong BĐS nghỉ dưỡng được thể hiện qua yếu tố được cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu.

Thứ hai, LỢI NHUẬN CAO và chắc chắn cao hơn so với các kênh như bất động sản chung cư, mua nhà đất thổ để cho thuê trọ.

Thứ ba, hình thức đầu tư AN NHÀN khi nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận bằng hình thức timeshare thông minh. Nhà đầu tư không cần tự mình đứng ra vận hành, thay vào đó sẽ uỷ thác cho đơn vị chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành khai thác công suất phòng và UNG DUNG HƯỞNG LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN MỖI 6 THÁNG/LẦN.

Thứ tư, BẢO TOÀN – GIA TĂNG GIÁ TRỊ DÒNG VỐN. Khác với BĐS truyền thống, phân khúc nghỉ dưỡng, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp thì giá trị luôn được bảo toàn. Giá trị của sản phẩm thậm chí còn gia tăng đều đặn khi khu nghỉ dưỡng/dự án có khả năng khai thác tốt. Đó là chưa kể tới BĐS nghỉ dưỡng của quý vị còn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo kế hoạch của chủ đầu tư.

Thứ năm, GIÁ TRỊ THỪA KẾ – TẢI SẢN TÍCH LUỸ dành cho nhà đầu tư lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng thay vì các kênh đầu tư khác. Chứng khoán hay tiền tệ, đất nền… không phải là tài sản thừa kế thông minh cho thế hệ con cháu. Đây cũng phải là tài sản tích luỹ thông minh và ý nghĩa cho con cháu hay an hưởng tuổi già.

Đọc thêm: giá biệt thự movenpick cam ranh

biet-thu-mat-bien-movenpick-cam-ranh-1

Theo tâm lý chung của người dân Việt Nam từ trước đến nay thì tài sản dành cho con cháu. Và BĐS nghỉ dưỡng không chỉ là tài sản thừa kế cho con cháu, còn mang đến lợi nhuận – dòng tiền lâu dài cho các thế hệ sau. Với những nhà đầu tư muốn tích luỹ tài sản an hưởng tuổi già thì đây càng là lựa chọn tốt bởi không chỉ giữ giá trị tài sản, sinh lời liên tục mà còn mang đến cho quý vị những kỳ nghỉ dưỡng phục hồi sức khoẻ chất lượng.

Như vậy, kể cả khi cac dựa án BĐS nghỉ dưỡng không cam kết lợi nhuận thì những giá trị kênh đầu tư mang lại cho khách hàng vẫn còn nguyên. Thậm chí giúp nhà đầu tư tỉnh táo hơn trong việc đánh giá xem đâu là dự án thực sự tiềm năng, đáng để xuống tiền mà không bị ảnh hưởng bởi những con số cam kết có thời hạn. Đặc biệt là đối với dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng – kênh đầu tư đường dài này.

Tìm hiểu thêm: movenpick phu quoc

Chính vì hiểu được những giá trị mà kênh đầu tư này đem lại nên đây đang được đánh giá cao cũng như chọn đúng sản phẩm. Đây thực sự là bài toán không dễ. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng dự án thì nhà đầu tư cần nhìn vào bản chất kênh đầu tư và những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến khả năng sinh lợi nhuận của sản phẩm. Đó là:

  • Lựa chọn dự án có vị trí đẹp – nằm tại vị trí/khu vực có lượng du khách lưu trú đông
  • Lựa chọn dự án có loại hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư: BIỆT THỰ BIỂN, CONDOTEL HAY SHOPHOUSE. Đối chiếu với mục đích đầu tư của quý vị để đánh dấu sản phẩm, phân khúc phù hợp.
  • Lựa chọn đơn vị chủ đầu tư – đơn vị quản lý vận hành uy tín, chuyên nghiệp.
  • Tìm hiểu kỹ chiến lược phát triển của dự án có phù hợp với nhu cầu đầu tư hay không? Dự án có tính chiến lược đường dài hay chỉ ngắn hạn?
  • Khi đánh giá được những vấn đề trên thì việc quý vị đưa ra quyết định lựa chọn dự án BĐS nghỉ dưỡng không cam kết lợi nhuận nào sẽ dễ dàng và chính xác hơn.

Hiện nay, lượng dự án nghỉ dưỡng được ra mắt thị trường không nhiều. Đặc biệt từ cuối năm 2018 đến nay giá trị BĐS cũng trở về với giá trị thực, nhà đầu tư sẽ ít chịu ảnh hưởng từ những cơn sốt đất ảo đến từ các khu vực đặc khu. Và đây cũng là thời cơ để nhà đầu tư cân nhắc, lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Artboard 13

biet-thu-bien-Vinpearl-Hoi-An

Xem Thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Dự án Movenpick tại Nha Trang

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229