BĐS phía Tây Hà Nội – tâm điểm đầu tư năm 2016

09:59:02 - 14/12/2015

Những biến động của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt dòng sản phẩm nhà ở cao cấp của dự án Vinhomes Mễ Trì – dự án về một không gian xanh được dự đoán sẽ là tâm điểm đầu tư của các Nhà đầu tư năm 2016.

Nếu năm 2015 là năm để thị trường bất động sản dần dần khôi phục lại thì năm 2016 chính là năm bùng nổ của những dự án mà nhiều Chủ đầu tư đã ấp ủ, tâm đắc và kỳ vọng sẽ trở thành “mốc son” đem về danh vọng cùng những lợi ích cho cả Chủ đầu tư và Nhà đầu tư.

thi-truong-bds-phia-tay

Thị trường BĐS phía tây Hà Nội

Một trong những phân khúc bất động sản chiếm được lòng khách hàng, Nhà đầu tư nhất hiện nay chính là các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội – nơi hội tụ nhiều yếu tố kích cầu khiến thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Thứ nhất, cơ sở hạ tầng của khu vực phía Tây phát triển đồng bộ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Cụ thể, hai năm trở lại đây cơ sở hạ tầng khu vực này đã được phát triển và ngày càng hoàn thiện. Những tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, đường 30, đường 70,… kết hợp với các tuyến đường nội bộ trong khu vực như đường Hàm Nghi, Lễ Hữu Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, đường K2,… được đầu tư xây dựng và mở rộng giúp liên kết các vùng với nhau.

Ngoài ra, con em của cư dân sinh sống tại khu vực phía Tây Hà Nội còn được hưởng lợi ích là dễ dàng di chuyển đến các trường ĐH, Cao đẳng. Chỉ riêng quận Cầu Giấy và khu vực phía Nam Từ Liêm đã hội tụ hơn 30 trường ĐH, Cao đẳng nổi tiếng. Đây sẽ là những yếu tố kích thích cư dân “đổ xô” về phía Tây Hà Nội mua nhà ở.

Thứ hai, sau cơ sở hạ tầng yếu tố cư dân quan tâm nhất sẽ là môi trường sinh thái. Trong khi hầu hết các khu vực trong nội thành Hà Nội đều chịu chung một vấn nạn là ô nhiễm môi trường (khói bụi, ồn ào, chật chội) thì khu vực phía Tây như một hy vọng mới, là cơ hội để họ có được cuộc sống chất lượng và đảm bảo sức khỏe hơn.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-biet-thu-vinhomes-me-tri

Chủ đầu tư Vingroup

Nhạy cảm và sở hữu tầm nhìn chiến lược, Chủ đầu tư Vinhomes Mễ Trì là tập đoàn Vingroup cũng nhận thấy điều này. Hàng loạt các dự án sắp tới đều được hướng tới mục tiêu là xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh hiện đại và được sống trong bầu không khí trong lành, xanh mát.

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án bất động sản cao cấp phức hợp nhiều dòng sản phẩm: biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Điểm quan trọng nhất là 75% diện tích dự án được phủ thảm thực vật: hệ thống cây xanh và hệ thống hồ điều hòa nhằm mục đích tạo ra một khu sinh thái trong lành và thoáng mát, vừa gần gũi với thiên nhiên lại vừa mang tới sự tiện nghi bậc nhất.

Xem Thêm

Vị trí dự án chung cư Mễ Trì

Mặt bằng dự án chung cư Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem BĐS phía Tây Hà Nội – tâm điểm đầu tư năm 2016 trong Uncategorized

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229