Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tạo ra thu nhập cho bạn

18:22:22 - 26/09/2017

Movenpick Cam Ranh Resort chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời sáng giá cho nhà đầu tư ở thời điểm này với khả năng sinh lời vượt trội cùng chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Đó là một trong những khoản lợi nhuận lớn đem lại cho bạn một thu nhập vững chắc, an toàn hơn. Và hãy đọc thêm tìm hiểu về dự án để có thêm cho mình những quyết định sáng suốt hơn cũng như giảm thiểu rủi ro cho bạn đến mức thấp nhất.

Biệt thự Movenpick

Đầu tiên điều mà nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là thời gian và tiến độ khi nào bàn giao dự án biệt thự biển này. Theo như trong hợp đồng và thời gian bàn giao thì dự án sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2017 lần đầu dạng thô và tiếp tục bàn giao lần 2 vào năm 2018 cũng như chính thức đi vào hoạt động. Bạn sẽ yên tâm hơn khi với sự uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh thì chắc chắn dự án sẽ đảm bảo được thời gian chính xác nhất cho mình.

Tiến độ xây dựng là một chuyện nhưng vẫn phải cam kết với khách hàng rằng dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh chính là một trong số ít những kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn hơn. Theo thời gian thì dự án có giá trị gia tăng lợi nhuận trong tương lai, tính thanh khoản cao cũng như lợi nhuận lâu dài hơn cho bạn. Không chỉ xây dựng quy hoạch biệt thự mà dự án còn có thêm sự góp mặt của Movenpick condotel cam ranh. Bạn có biết rằng kênh đầu tư này an toàn cũng như ổn định hơn nhiều so với các kênh khác như gửi tiết kiệm ngân hàng đồng tiền mất giá hay đầu tư vàng hay ngoại hối cũng bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường không chỉ trong nước mà còn là quốc tế.

 

Để có thể thu hút được số đông khách hàng quan tâm thì chính sách bán hàng dự án là một trong số những điều đáng quan tâm hơn cũng như đảm bảo được mức lợi nhuận trong tương lai khi dự án chính thức đi vào hoạt động. Khi đầu tư bạn sẽ nhận được mức lợi nhuận định kỳ từ chương trình cho thuê mà không phải mất thời gian quản lí, hay tìm kiếm khách hàng. Đơn vị quản lí khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu sẽ đứng ra quản lí kênh đầu tư và chia sẻ lợi nhuận với khách hàng 85% lợi nhuận cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong vòng 10 năm. Đây là mức lợi nhuận cao và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng với đó chính là sự tọa lạc của dự án – nằm trên bãi Dài chính là một trong những cam kết đẹp hơn đem lại một khả năng tăng giá trị cũng như tiềm năng thu hút khách du lịch hơn trong thời gian gần đây.

Xem thêm: biệt thự biển Nam Hội An

 

Bạn đang xem Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tạo ra thu nhập cho bạn trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229