Biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup – những lý do được lựa chọn

Chuyên mục: | tho | 26/02/2019

BĐS nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư đã quen thuộc với đa số mọi nhà đầu tư và trong đó không thể không kể đến với biệt thự biển hay condotel của tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinpearl. Sở hữu cho mình nhiều lợi thế khác biệt từ vị trí, chính sách, giá bán hay những ưu đãi nhận được cùng tiến độ xây dựng luôn trước hoặc đúng tiến độ đề ra. Dưới đây sẽ là những lý do vì sao mà BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Vingroup lại được ưu ái đến thế.

Nói đến kênh đầu tư này thì điểm cộng đầu tiên đó chính là sản phẩm đã đánh đúng vào thị hiếu du khách giúp Nhà đầu tư nhìn thấy độ khả quan của kênh đầu tư này. Điều đó được thể hiện như sau:

+ Vị trí đẹp: Biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng tại những vị trí có biển đẹp, thu hút du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Đó là những thành phố sở hữu những bãi biển hoang sơ nhất thế giới (Phú Quốc), là bãi biển được vinh danh đẹp nhất hành tinh (Nha Trang) và nằm trong thành phố được mệnh danh ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM (Đà Nẵng). Do vậy, khả năng hút khách được đảm bảo.

+ Hệ thống Resort 5 sao: Biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế cùng với sự đầu tư đồng bộ của Chủ đầu tư đối với các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tạo nên những quần thể nghỉ dưỡng thiên đường, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho Nhà đầu tư.

+ Dịch vụ tiện ích đẳng cấp: Vinpearl Resort & Hotel hiện là chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng sở hữu quần thể nghỉ dưỡng All in one đồng bộ nhất. Điều này đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Xem Thêm: condotel tại hòn tre

Yếu tố thứ 2 đó chính là chủ đầu tư uy tín – năng lực uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Chính yếu tố này giúp những Nhà đầu tư còn đang băn khoăn, do dự về độ an toàn của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng quyết định xuống tiền mua biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

Chủ động trong phương thức quản lý giúp tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng – yếu tố được nhà đầu tư quan tâm cân nhắc hàng đầu. Và đây chính là lý do cốt yếu giúp biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup được các Nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài cho mình: PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ LINH HOẠT GIÚP TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN CHO KHACH HÀNG ĐẦU TƯ.

Sản phẩm biệt thự biển của Khách hàng sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị vận hành và khai thác Vinpearl chuyên nghiệp giúp:

+ Thực hiện cam kết lợi nhuận với khách hàng từ Chương trình cho thuê

+ Chủ động điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để phù hợp với thị hiếu phần đông du khách nghỉ dưỡng để duy trì và gia tăng công suất phòng cho dự án. Đảm bảo lợi nhuận thu về được tối đa hóa, nhà đầu tư hoàn toàn có thể

Ưu đãi hấp dẫn, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận dài hạn
Theo đó khi mua biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài trong 50 năm. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng đêm nghỉ.

Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn biệt thự.

Trên đây là những lý do khẳng định vì sao biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup ngày càng được giới đầu tư ưa chuộng, lựa chọn đầu tư. Trong năm 2019, Vingroup sẽ phát triển nhiều dự án tầm cỡ tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và Quảng Ninh.

Tìm hiểu thêm: biệt thự Bãi Dài Nha Trang

Shophouse Phú Quốc

Condotel hn tre