Biệt thự biển nghỉ dưỡng trên Bãi Dài Nha Trang – mỏ vàng hút giới đầu tư

17:07:56 - 29/09/2017

Vài năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng trên Bãi Dài Nha Trang được dịp “bùng nổ” với gần 40 dự án đã và đang trong quá trình xây dựng. Có thể thấy dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng trên vịnh Cam Ranh chính là mỏ vàng hút giới đầu tư, các doanh nghiệp liên tục săn đất mở dự án, nhà đầu tư cá nhân gấp gáp tìm kiếm dự án để đầu tư rót vốn. 

Tổng quan du lịch tỉnh Khánh Hòa

Lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa theo đường hàng không liên tục tăng, trung bình 18%/năm. Từ trước đến nay, Cam Ranh luôn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều bãi biển đẹp. Đặc biệt, Vịnh Cam Ranh còn nằm rất gần với cảng hàng không quốc tế, vì thế lượng khách đổ về vịnh ngày càng tăng.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch của tỉnh Khánh Hòa đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách đến lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái). Trong đó, có gần 1 triệu lượt quốc tế, tăng 80,4% so với năm ngoái. Số ngày khách quốc tế lưu trú trung bình 4 ngày/khách. Đây chính là cơ hội, tiềm năng phát triển khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

Với tiềm năng lớn dành cho phát triển thì cũng không thể quên được nơi phố cổ Hội An – biệt thự tại vinpearl nam hội an.

biet-thu-bien-nghi-duong-cam-ranh

Bãi Dài Nha Trang sở hữu vẻ đẹp làm say đắm lòng người

Vịnh Cam Ranh trung tâm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa

Vài năm gần đây khi lượng khách đến Nha Trang du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao trong khi số lượng phòng khách sạn liên tục quá tải. UBND tỉnh Khánh Hòa đã chọn vịnh Cam Ranh trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh, “san sẻ” lượng khách cũng như tạo sự phát triển đồng bộ cho cả vùng. Đó là lý do vì sao, số lượng biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển Cam Ranh liên tục tăng lên. Trong tương lai vịnh Cam Ranh sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng.

Để tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai, UBND tỉnh Khánh Hòa đã cho nâng cấp sân bay Cam Ranh với số vốn hơn 3000 tỷ đồng. Trong giai đoạn 1, sân bay Cam Ranh sẽ đón 2,5 triệu lượt khách/năm và đến năm 2030 khi hoàn thành giai đoạn 2 công suất tối đa sẽ là 8 triệu lượt khách/năm.

Với lượng khách đến thăm quan nghỉ dưỡng lớn trong nước thì chắc chắn không thể thiếu được Vinpearl Nam Hội An – dấu ấn trong lòng di sản Việt Nam.

khu-nghi-duong-movenpick-cam-ranh-resort

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh dự án hot nhất trên Bãi Dài Nha Trang

Bãi Dài Nha Trang – thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của vịnh Cam Ranh

Bãi Dài Nha Trang là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với hơn 10 km đường bờ biển. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao liên tục được xây dựng ở Bãi Dài, với sự xuất hiện của nhiều ông lớn trong giới đầu tư địa ốc như Eurowindow, Vingroup, Hưng Thịnh Crop, Duyên Hà,… Trong tương lai không xa, Bãi Dài Nha Trang sẽ trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của vịnh Cam Ranh.

Trong số hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở Cam Ranh đang được xây dựng ở Bãi Dài, nổi bật nhất là Movenpick Cam Ranh do tập đoàn Eurowindow làm chủ đầu tư. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp với hơn 800m đường bờ biển, sở hữu lối kiến trúc độc đáo, toàn bộ các căn biệt thự, condotel, phòng khách sạn đều có tầm nhìn hướng biển. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có thể làm được.

===>>Xem thêm: Ưu điểm Golf Land Nha Trang

Không những thế, chính sách bán hàng ưa việt với nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư cũng là lý do khiến Movenpick Cam Rang gây bão trên sàn giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch đến với Cam Ranh không ngừng tăng, vì thế khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Nha Trang khách hàng sẽ nhận về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229