Biệt thự biển nghỉ dưỡng với mức cam kết lợi nhuận như thế nào?

Chuyên mục: | tho | 10/01/2019

Hiện nay với kênh biệt thự biển nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư có được sức hút mới trên thị trường mà mọi nhà đầu tư quan tâm. Với mức cam kết cũng như khả năng đem đến lợi nhuận siêu hấp dẫn mới thì đó chính là điều mà mọi nhà đầu tư đều đang quan tâm. Vậy đầu tư vào những kênh này thì nên chọn cam kết lợi nhuận hay chia sẻ lợi nhuận dành cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những điều cần biết hơn về kênh này dành cho nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước.

Trong đầu tư thì việc cam kết sinh lời lợi nhuận đang thực sự đem đến việc có lợi hơn dành cho nhà đầu tư nhưng đó cũng chỉ là việc cam kết trên giấy tờ. Nhưng nguồn lợi nhuận đến chính từ việc hoạt động thực tế dành cho sản phẩm này nhằm đem lại khoản lợi nhuận luôn gia tăng hàng năm. Trên thực tế, mức cam kết lợi nhuận khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay đã cao hơn rất nhiều so với các nước khác. Điển hình là ở Thái Lan, Indonesia (Bali), Cam kết sinh lời chỉ đạt mức tối đa là 7%. Trong khi đó, cam kết lợi nhuận tại Việt Nam trung bình từ 8% – 10%/năm. Nhiều đơn vị mới “chân ướt chân ráo” vào thị trường nghỉ dưỡng đẩy mức cam kết lên tới con số 12%.

Xem thêm: biet thu bien

Vinpearl Resort & Villas là thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng theo chuỗi với 21 hệ thống trên toàn quốc. Vingroup cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam từ việc định hình chiến lược phát triển, đưa ra chính sách bán hàng quy chuẩn, ấn định rõ mức cam kết lợi nhuận cũng như các ưu đãi dành cho nhà đầu tư.

 

Vingroup là chủ đầu tư áp dụng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu, mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm. Để đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% năm cho dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Vingroup đã dựa trên giải pháp tổng thể về tài chính hiệu quả, an toàn và đảm bảo trọn đời.

Bên cạnh đó, Vingroup còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl trong thời gian lên đến 50 năm. Thêm vào đó là chính sách hỗ trợ tài chính tối đa cho nhà đầu tư. Đây là những giá trị làm nên thương hiệu cũng như giúp Vinpearl khẳng định vị thế “ảnh cả” trong làng BĐS nghỉ dưỡng.

 

 

 

 

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2018 đang có nhiều sự thay đổi, nhiều dự án chuyển dần từ cam kết lợi nhuận tối thiểu sang chia sẻ lợi nhuận. Nhưng riêng Vingroup vẫn áp dụng song song hai chính sách cam kết và chia sẻ lợi nhuận, điều này giúp nhà đầu tư an tâm khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng. Mức cam kết 10%/năm đem về khoảng lợi nhuận 100% trong 10 năm.

Tìm hiểu thêm: condotel phú quốc

Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc

Condotel hn tre