Biệt thự biển Vingroup có lỗi khi bàn giao thì xử lý như thế nào?

17:46:02 - 25/08/2017

Khi đến nhận bàn giao Biệt thự biển Vingroup, nếu Khách hàng phát hiện Biệt thự có khiếm khuyết thì sẽ xử lý như thế nào? Sau đây là một vài thông tin để các nhà đầu tư tham khảo. Trên thực tế các trường hợp xử lý sẽ có đầy đủ và chi tiết trong Hợp đồng mua bán biệt thự.

Khi đến nhận bàn giao Biệt thự biển Vingroup và phát hiện có khiếm khuyết

Bên Mua có quyền yêu cầu khắc phục, sửa chữa khiếm khuyết của Biệt Thự do Bên Mua phát hiện tại thời điểm nhận bàn giao Biệt Thự trong vòng 07 (bẩy) ngày kể từ ngày đến nhận bàn giao Biệt Thự. Tuy nhiên, Bên Mua phải ghi rõ danh mục các yêu cầu sửa chữa, khắc phục trong Bảng đề nghị sửa chữa và có xác nhận của Bên Bán. Bên Bán có trách nhiệm hoàn thành việc khắc phục các khiếm khuyết theo yêu cầu hợp lý của Bên Mua trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày Các Bên ký Biên Bản Bàn Giao Biệt Thự hoặc bảng đề nghị sửa chữa.

biet-thu-bien-vingroup

Cụ thể, khi đến nhận bàn giao Biệt Thự, Bên Mua tự kiểm tra Biệt Thự. Trong thời hạn bảy (07) ngày nếu Bên Mua phát hiện Biệt Thự có khiếm khuyết, sai sót, hư hỏng thì Bên Mua ghi rõ danh mục các yêu cầu sửa chữa, khắc phục trong bảng đề nghị sửa chữa có xác nhận của Bên Bán. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục các khiếm khuyết, sai sót này theo yêu cầu hợp lý của Bên Mua trong thời hạn bảy (07) ngày kể từ ngày các bên ký Biên Bản Bàn Giao Biệt Thự hoặc bảng đề nghị sửa chữa.

biet-thu-bien-vingroup

Lưu ý: Trường hợp Bên Mua ký bảng đề nghị sửa chữa và chưa nhận bàn giao Biệt Thự, sau khi Bên Bán đã hoàn thành việc khắc phục những khiếm khuyết, sai sót như đã được liệt kê trong bảng đề nghị sửa chữa, Bên Bán sẽ thông báo cho Bên Mua đến nhận bàn giao Biệt Thự trong đó xác định lại Ngày Bàn Giao Thực Tế (“Thông Báo Nhận Bàn Giao Lần 2”) và Bên Mua có nghĩa vụ nhận bàn giao Biệt Thự theo đúng thời gian, địa điểm nêu trong Thông Báo Nhận Bàn Giao Lần 2, mà không được từ chối hoặc trì hoãn vì bất kỳ lý do nào.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN!

icon-dang-ky

Vingroup chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

 Các cam kết về tiến độ và chất lượng của dự án Biệt thự biển Vingroup không chỉ là lời hứa hẹn với khách hàng mà còn thể hiện rõ ràng trên hợp đồng. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của dự án khu đô thị.

Chủ đầu tư các dự án Biệt thự biển Vingroup là tập đoàn Vingroup, đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup luôn cam kết và đảm bảo xây dựng đúng tiến độ, chất lượng công trình. Các dự án bất động sản cao cấp mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng thành công đã chứng minh điều đó.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CHI THUY

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229