Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chưa bao giờ hết hot

Chuyên mục: | Nương Bạch | 29/11/2017

Nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang không thể không nhắc đến dự án Vinpearl Golf Land một dự án tầm cỡ trên đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup. Cho đến thời điểm hiện tại toàn dự án chỉ còn vài chục căn, cơ hội sở hữu một căn biệt thự trên hòn đảo đẹp nhất Nha Trang đang vơi dần. Có thể thấy từ khi ra mắt cho đến nay biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chưa bao giờ hết hot.

Khách hàng không mất thời gian chờ đợi

Dự án Vinpearl Golf Land đã đi vào hoạt động từ tháng 1/2016, vì thế khi mua biệt thự biển Golf Land trong thời điểm này khách hàng sẽ không phải mất công chờ đợi và có thể đến đây nghỉ dưỡng luôn nếu muốn. Đây chính là lợi thế đầu tiên khách hàng nhận được khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời điểm này.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 2

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động từ tháng 1/2016

Đảo Hòn Tre hòn đảo đẹp nhất, lớn nhất của Vịnh Nha Trang và trong 5 dự án khu nghỉ dưỡng trên đảo thì Golf Land chính là “ngôi sao” khi sở hữu vị trí đắc địa cùng tầm nhìn ngoạn mục. 427 căn biệt thự được xây dựng theo mô hình giật cấp, dãy sau cao hơn cao trước với khoảng chênh từ 36 – 45m, vì thế dù ở vị trí nào du khách vẫn có thể tận hưởng mọi vẻ đẹp xung quanh hòn đẹp xinh đẹp này.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

  • Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm trong 10 năm.
  • Đặc biệt nhà đầu tư có thể nhận trước lợi nhuận trong 3 năm tương đương 25% GTBT.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn với mức vốn vay tối đa lên đến 65% GTBT. Thời hạn vay tối thiểu trong 4 năm, thời gian vay tối đa 20 năm.
  • Tặng 15 đêm nghỉ/năm trong suốt 50 năm khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang. Khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống của Vinpearl.
biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 1

Căn biêt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Như vậy nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Golf Land. Giá bán biệt thự Golf Land trung bình từ 16 tỷ – 25 tỷ. Vì thế, khách hàng chỉ cần có trong tay từ 5 tỷ VNĐ là đã có thể đầu tư. Trong 10 năm đầu tiên, nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận đều đặn tối thiểu là 10% GTBT/năm. Như vậy chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu.

Tiềm năng phát triển biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nha Trang được xem là thành phố biển thu hút được lượng khách du lịch cao nhất của cả nước. Thời gian lưu trú của du khách tại Nha Trang là 3,2 ngày/khách, cao hơn Đà Nẵng và Phú Quốc. UBND tỉnh Nha Trang đang mở rộng phát triển du lịch ra những vùng ngoại ô, gần trung tâm thành phố.

Nắm bắt được vận hội đó, Vingroup đã lựa chọn đảo Hòn Tre để xây dựng nên quần thể nghỉ dưỡng đầu tiên trên đảo vang danh khắp Đông Nam Á. Đảo Hòn Tre chỉ cách thành phố Nha Trang 5km, du khách có thể đến biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang bằng tàu cao tốc hoặc tận hưởng cảm giác mới mẻ khi di chuyển bằng cáp treo vượt biển.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

CHI THUY

>>Xem thêm:

biệt thự biển Nam Hội An

Biệt thự biển cao cấp

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre