Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có nét gì mới thu hút khách hàng

10:05:31 - 27/09/2017

Nhằm mục tiêu đem đến một môi trường đầu tư kinh doanh lý tưởng hơn cho mọi nhà đầu tư, Vingroup cho ra mắt siêu phẩm biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – dự án mang được nét đẹp của thời đại dân tộc mới. Không chỉ có những ưu thế mới về tự nhiên mà dự án còn là nơi đem lại những nét mới cũng như những ưu đãi đặc biệt trong chính sách bán hàng của dự án. Hãy cùng theo dõi bài viết để cùng nhau có thêm cho mình nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn trong cuộc sống.

biệt thự biển Nam Hội An

Có thể nhận thấy rằng Vinpearl Nam Hội An cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa điểm tựa đem lại cho mình cơ hội phát triển toàn diện hơn. Dự án được xây dựng và phát triển tại bãi biển Nam Hội An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Sở hữu liên kết vùng lớn (kết nối với trung tâm phố cổ Hội An, Đà Nẵng…) cho du khách dễ dàng di chuyển đi lại để tham quan và khám phá phong cảnh, du lịch, văn hóa Việt. Đó là một trong những nét cuốn hút thu hút khách du lịch, hay cũng có thể ví nó như thỏi nam châm hút khách chặt chẽ hơn.

Văn hóa  – một mình nó vẫn chưa thể nói lên hết được những vẻ đẹp cũng như tiện nghi của cảnh đẹp nơi đây được. Với một ý tưởng hoàn toàn mới – theo ý tưởng tích hợp “all in one” hội tụ đầy đủ: Biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khu sinh thái, khu sân golf, casino,… cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đây cũng là điểm nhấn nổi bật khẳng định về tiềm năng phát triển & sinh lời của Biệt thự biển Nam Hội An Vingroup so với những dự án trong khu vực.

Xem thêm: biệt thự movenpick cam ranh

Không thể không kể đến trong đó là những chính sách mới hấp dẫn của kênh đầu tư này mang lại ngoài lợi thế về điều kiện tự nhiên. Nhận trước 5 năm lợi nhuận chính là một trong những chính sách hấp dẫn và gây được nhiều hơn sự chú ý của khách hàng quan tâm đến dự án này. Chính sách này chưa bao giờ xuất hiện từ trước đến bây giờ trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Có thể nói rằng chính sách biệt thự biển nam hội an đem lại cho khách hàng khá nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn như khách hàng sẽ nhận trước lợi nhuận của các năm: 1, 2, 8, 9, 10 thay vì các năm liên tiếp. Trong các năm 3, 4, 5, 6, 7 khách hàng tiếp tục nhận lợi nhuận theo Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM. Với chính sách ưu đãi này, Khách hàng đầu tư được nhận chắc 5 năm lợi nhuận mà không cần phải lo lắng trong khoảng thời gian đó sẽ phát sinh biến cố hay rủi ro khiến Nhà đầu tư không nhận được lợi nhuận như Cam kết.

Chưa hết, ngoài chính sách thì vị trí dự án cũng là nơi đem lại sự kết nối tiện ích hoàn hảo hơn dành cho khách hàng cũng như gia đình của bạn. Khi có được cho mình nhiều hơn nữa sự trải nghiệm thì có lẽ rằng chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn mới thực sự đẳng cấp và chất nhất có thể.

===>>Xem thêmMovenpick Cam Ranh Resort & Villas

 

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229