Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – những lý do nên đầu tư

Chuyên mục: | tho | 08/01/2019

Được mệnh danh là hòn ngọc viễn Đông thì đó cũng chính là một trong những lý do mà biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc lại có được sức hút lớn đến như vậy. Trở thành mảnh đất vàng cho du lịch cũng như nghỉ dưỡng nâng lên tầm cao mới và đáp ứng được nhu cầu ngày một cao hơn của du khách trong và ngoài nước. Vậy ngoài ra thì đâu là những lý do nên đầu tư vào kênh này từ ngay hôm nay nhằm đạt được những ưu đãi nhất định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ điều đó chi tiết và tổng quan hơn.

Phân khúc biệt thự biển luôn là phân khúc nhận được sự quan tâm của khá nhiều những nhà đầu tư hiện nay và Vingroup là một trong những ông hoàng lớn trong giới BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay. Đồng thời Vingroup cũng chính là người tiên phong “vẽ đường” giúp phân khúc này phát triển mạnh mẽ chỉ sau 4 năm có mặt trên thị trường. Trong nhiều năm liền, Vingroup nhận được giải thưởng danh giá trở thành đơn vị phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam và đơn vị phát triển BĐS nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam. Vingroup cũng chính là đơn vị tạo nên chính sách bán hàng ưu việt mà hơn một nửa chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam chọn áp dụng cho sản phẩm của mình.

Đó là lý do giải thích vì sao các sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup luôn trong tình trạng “khan hiếm” chỉ sau một thời gian mở bán. Ngay như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 cũng đã “cháy hàng” chỉ sau chưa đầy 1 tháng mở bán chính thức. Thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư chính là cái tên bảo đảm cho sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng trị giá hàng trăm triệu đô.

Xem thêm: shophouse phu quoc

 

Ngoài ra thêm vào đó thì việc sở hữu một sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl Vingroup sẽ được sở hữu thêm sản phẩm trải nghiệm muôn nơi mới với 21 dự án từ Bắc vào Nam đã đi vào hoạt động. Khi là chủ nhân của một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Như vậy nhà đầu tư mua sản phẩm ở một nơi nhưng lại có thể du lịch nghỉ dưỡng tại bất kỳ địa điểm nào mình muốn. Đây là điều chỉ có tại Vingroup. Bởi hầu hết các dự án của chủ đầu tư khác đều chỉ xây dựng các khu resort nhỏ lẻ, ít tiện ích.

Ngoài ra thì đó còn có những giá trị khác biệt mà những kênh đầu tư khác không có được như:

  • Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm.
  • Đều đặn 6 tháng/lần tiền lợi nhuận sẽ tự động đổ về tài khoản của khách hàng. Biệt thự biển chính là kênh đầu tư sinh lời thụ động – ổn định – và an toàn nhất hiện nay.
  • Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên nhà đầu tư sẽ được miễn phí lãi suất của khoản vay.
  • Đầu tư biệt thự Vinpearl nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài.
  • Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ nếu không sử dụng hết.

Tìm hiểu thêm: vinpearl phú quốc 6

Biệt thự biển Vinpearl được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu
Toàn bộ 21 dự án nghỉ dưỡng do Vingroup làm chủ đầu tư đều do Vinpearl quản lý. Vinpearl đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và vận hành resort & hotel hàng đầu Việt Nam. Dù mang thương hiệu Việt nhưng Vinpearl đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một đơn vị quản lý quốc tế. Điều này được chứng minh không chỉ qua giấy tờ mà còn ở chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và sự tín nhiệm của các thương hiệu lớn.

Sau cơn sốt đất nền suốt những tháng qua, biệt thự biển nghỉ dưỡng dần lấy lại vị thế tiếp tục là kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn. Giữa những biến động lớn của thị trường biệt thự Vinpearl vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư “khôn ngoan” có tầm nhìn.

Xem thêm: condotel hòn tre

 

Condotel hn tre