Biệt thự Đà Nẵng và những lưu ý khi đầu tư trong cuối 2020?

15:41:41 - 12/06/2020

Đà Nẵng – thành phố được mệnh danh là thành phố đáng sống Việt Nam được sự ưu ái của điều kiện thiên nhiên, khí hậu cũng như con người. Và trong bất động sản thì nhiều khách hàng vẫn luôn quan tâm đến biệt thự Đà Nẵng nhưng đã là đầu tư thì đều chứa đựng những rủi ro riêng. Vậy đâu là những lưu ý cần biết để tránh và hạn chế nhiều nhất những rủi ro xảy ra.

biet-thu-bien-vinpearl-da-nang-1-1024x683

Có thể thấy vị trí view của căn biệt thự cũng đóng vai trò quan trọng bởi những căn biệt thự Đà Nẵng hướng biển phù hợp hơn với xu hướng, nhu cầu và tầm nhìn chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn, nâng tầm giá trị cho sản phẩm. Đó là lý do vì sao nhà đầu tư nên ưu tiên dự án hướng biển.

Giá trị những bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, hướng biển mang lại:

  • Không gian trong lành, yên tĩnh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên
  • Giá cho thuê những căn hướng biển thường cao hơn những căn có view khác trong cùng một dự án
  • Về lâu dài, đây là yếu tố quan trọng để tạo giá trị gia tăng của BĐS theo thời gian.

Vì những yếu tố trên, việc ưu tiên lựa chọn những căn biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng hướng biển để đầu tư là điều dễ hiểu. Và cùng với đó thì hệ thống tiện ích là một trong những nhân tố không thể thiếu bởi điều đó ngày càng được du khách chú trọng hơn.

Tiếp đó, thông qua trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng mà du khách sẽ quyết định cho chuyến đi lần tới hoặc kéo dài thêm ngày nghỉ nếu thấy hài lòng với những gì được trải nghiệm trong chuyến đi. Trong đó không thể thiếu được các yếu tố dịch vụ phục vụ, dịch vụ tiện ích tại khu nghỉ dưỡng đáp ứng mức độ nhu cầu du khách đến đâu.

Tiện ích càng đa dạng, càng đáp ứng được nhiều yêu cầu thì du khách càng hài lòng. Việc quay lại lần hai hoặc lựa chọn những dự án nằm trong hệ thống được vận hành bởi cùng đơn vị là điều dễ xảy ra sau đó. Vì vậy, bắt buộc nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về tiện ích nghỉ dưỡng cùng hành vi, xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trước khi quyết định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng nửa cuối năm 2020.

Tìm hiểu thêm: bán biệt thự phú quốc

Và với những căn biệt thự Đà Nẵng hướng biển thể hiện được đẳng cấp cũng như tầm nhìn của chủ nhân sở  hữu. Vị trí dự án thể hiện sự tiện nghi trong việc: di chuyển giao thông thuận lợi, di chuyển để trải nghiệm những tiện ích trong khu vực, trong dự án.

Hội tụ được tầm nhìn đẹp, tiện nghi, đẳng cấp và giàu tiềm năng phát triển thì dự án mới có được 50% thành công. Vị trí là yếu tố không thể thiếu, nếu thiếu vị trí đẹp thì dù sản phẩm có tốt đến mấy, chiến lược có tầm nhìn bao nhiêu cũng không thể mang về được lợi nhuận ưng ý. Có thể nói, vị trí chính là tiền đề, cơ sở để xây dựng cho một thương vụ thành công.

 

Trên đây là 3 gợi ý quan trọng để khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất cho mình nửa cuối năm 2019. Hy vọng quý vị sẽ tìm cho mình một kênh đầu tư ưng ý nhất. Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

DKN-1

Đọc thêm:

chung cư gardenia

pháp lý condotel

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229