Biệt thự liền kề – mặt hàng sáng giá của Vinhomes Mễ Trì

09:32:38 - 28/12/2015

Chỉ một thời gian rất ngắn nữa là Vingroup sẽ cho ra mắt loại hình biệt thự liền kề. Đây là một trong những mặt hàng sáng giá được khách hàng quan tâm nhất tại dự án Vinhomes Mễ Trì.

Sự xuất hiện của loại hình biệt thự liền kề tại Hà Nội không phải là điều mới mẻ nhưng những ấn tượng mà biệt thự Mễ Trì lại mang đến cho Khách hàng sự ngạc nhiên và đầy mong đợi.

Biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì – “cơn sốt” cuối năm 2015

Biệt thự liền kề là một phần của dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được thiết kế với phong cách độc đáo mang sức hút mạnh mẽ. Chủ nhân sở hữu biệt thự liền kề của Vinhomes tại Mễ Trì sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi về cảnh quan khu đô thị xanh, sang trọng và hồ cảnh quan cùng kiến trúc đột phá.

biet-thu-lien-ke

Sở hữu biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì nghĩa là bạn đang tạo ra cho mình một cơ hội đầu tư sinh lời cao. Do dự án năm tại vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt với các trục đường chính nên việc cho thuê lại biệt thự sẽ rất dễ dàng.

Sở hữu nhiều lợi thế như vậy, biệt thự liền kề này cũng nằm trong danh sách những dự án có tính thanh khoản tôt. Thực tế, tất cả các sản phẩm mang thương hiệuVinhomes đều có tính thanh khoản cao. Điều đó đã được minh chứng bởi các sản phẩm đã ra mắt trước đây.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Trải nghiệm phong cách sống cùng Vinhomes Mễ Trì

Không gian sống hoàn hảo: hiện đại, trong lành. Đây không chỉ là nơi mang tới cho cư dân cuộc sống chất lượng mà còn là nơi hội tụ những giá trị sống đỉnh cao hàng đầu Việt Nam hiện nay.

biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri

Đứng từ mọi góc nhìn, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì tựa như một thành phố xanh hiện đại được thu nhỏ mang không khí yên bình và phồn hoa. Sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan cây xanh, nước cùng ánh sáng cùng sự bố trí linh hoạt của giữa tiện ích tiện nghi, quần thể nhà ở sang trọng  tạo nên cảnh sắc đầy hấp dẫn nhất.

Đặc biệt, theo dự kiến cùng xuất hiện với sản phẩm biệt thự liền kề trong lần ra mắt này là sự góp mặt của Biệt thự Vinhomes Mễ Trì – Sản phẩm Vàng của Vingroup trong dự án lần này.

Xem Thêm

5 THỨ BẠN SẼ CÓ KHI MUA BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ

VỊ TRÍ CỦA VINHOMES MỄ TRÌ MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229