Biệt thự Movenpick Phú Quốc với lợi nhuận tính như nào?

Chuyên mục: | lan | 11/02/2020

Lợi nhuận là yếu tố quan trọng khi đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc và cũng là điều mà mọi khách hàng quan tâm đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên bảng tính lợi nhuận cũng như bảng tính để khách hàng có thêm cái nhìn và quyết định xem có nên đầu tư hay không?

biet thu movenpick phu quoc

Qua việc phân tích lợi nhuận thì khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tiềm năng mà kênh đầu tư này mang lại. Bảng tính lợi nhuận của một căn biệt thự từ 17 tỷ cụ thể như sau:

Screenshot_2

Như vậy tỉ suất sinh lời hàng năm của biệt thự biển Phú Quốc lên tới 11,44%. Đây là con số ấn tượng mà không phải dự án nào cũng đạt tới. Qua đó nhà đầu tư có thể dễ dàng so sánh và nhìn ra ưu điểm nổi bật của kênh đầu tư này so với các kênh khác. Khách hàng khi đầu tư căn biệt thự 17 tỷ sẽ nhận về lợi nhuận thực tế tới 1,9 tỷ/năm.

Hiện tại, lãi suất ngân hàng trung bình đạt 6-7%/năm, cho thuê nhà phố, chung cư đạt khoảng 8-9%, cho thuê văn phòng đạt 9-10%. Như vậy tỷ suất sinh lời của biệt thự biển nghỉ dưỡng đang dẫn đầu các kênh đầu tư về tỷ suất sinh lời. (Đầu tư chứng khoán, tiền ảo có thể cho lợi nhuận bằng hoặc cao hơn nhưng rủi ro lại quá lớn và khó nắm bắt).

Đọc thêm: thị trường hạ long

Thêm vào đó thì không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một căn tại dự án nếu không nhanh tay bởi chỉ có 79 căn xây dựng trên diện tích 52 ha. Đặc biệt phần lớn không gian dành cho hệ thống tiện ích cũng như cây xanh, hồ nhân tạo. Đó cũng chính là điểm đặc biệt làm nên đẳng cấp của 1 dự án đẳng cấp châu Âu hướng đến những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu trong nước và quốc tế.

Lý do đầu tiên khiến Movenpick Phú Quốc trở thành “tâm điểm” đầu tư năm 2019 là tiềm năng sinh lời lớn mà dự án đem đến. Sở hữu vị trí đắc địa: đủ gần đủ xa, nơi hiếm có giữ được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ nhưng vẫn thuận tiện kết nối. Movenpick Phú Quốc được đánh giá là dự án hàng đầu có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường Phú Quốc đang cực kì khan hiếm cơ sở lưu trú hạng sang thì giá trị của những căn biệt thự Movenpick lại càng có giá trị.

Theo con số thống kê của Tổng cục du lịch, năm 2017, Phú Quốc đón 2,9 triệu lượt khách. Năm 2018 con số này đạt hơn 4 triệu. Năm 2019, số lượng khách dự kiến đạt hơn 5 triệu. Trong khi đó, Phú Quốc chỉ có khoảng 10 khách sạn 3-4 sao và 5 khách sạn 5 sao.

Như vậy, khi dự án Movenpick Phú Quốc đi vào vận hành chắc chắn sẽ hút được 1 lượng khách thượng lưu cực lớn. Đây cũng là điều mà chủ đầu tư đã dự kiến ngay từ ban đầu, tập trung vào nguồn khách cao cấp và khách quốc tế. Việc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu Movenpick – Accor cũng đảm bảo nguồn khách hàng ổn định cho dự án khi đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, thiết kế phong cách Thụy Sỹ đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích 5 sao vượt chuẩn cũng là ưu điểm vượt trội của những căn biệt thự/condotel Movenpick Phú Quốc.

Thứ hai, khách hàng đặc biệt muốn đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc vì đây là dự án duy nhất cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng. Mức cam kết chủ đầu tư đưa ra là 10%/năm trong 3 năm đầu. Đây cũng là thời gian cần để dự án đi vào ổn định và có tệp khách hàng thân thiết.

Lý do thứ ba như đã nói ở trên đó là sự khan hiếm. Với mật độ xây dựng thấp,toàn dự án chỉ có 79 căn biệt thự. Sau 2 giờ mở bán ngày 24/8, có tới 21 căn đã tìm được chủ nhân và không lâu sau dự án đã hết hàng đợt 1. Do đó, nếu nhà đầu tư chậm chân thì cơ hội sở đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc gần như bằng 0.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chọn căn và giữ chỗ.

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

condotel phú quốc

thị trường bất động sản phú quốc

Condotel hn tre