Biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc và lý do tại sao HOT

Chuyên mục: | tho | 04/10/2019

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trở thành kênh đầu tư ưa thích của nhiều khách hàng trong mấy năm qua nhưng vẫn chưa nguội. Trong đó hiện nay không thể không kể đến siêu phẩm Movenpick Resort Waverly Phú Quốc do MIK Group phát triển với không chỉ dòng biệt thự mà còn là condotel. Vậy tại sao dự án này lại tạo được sức hút như vậy thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

Không thể phủ nhận được những sức hút và tiềm năng du lịch lớn tại thị trường đảo Ngọc như hiện nay luôn trong ngưỡng phát triển tốt. Minh chứng chỉ trong 4 ngày đầu năm 2018, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tăng hơn 8.300 lượt du khách quốc tế đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tăng trên 100% so với cùng kỳ năm 2017. Chính phủ và các chủ đầu tư lớn cũng đang ra sức để nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cấp dịch vụ, đầu tư vào các tiện ích và xây dựng, phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhằm đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế.

biet thu movenpick phu quoc

Từ khi mới gia nhập vào thị trường thì ông lớn Vingroup với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas đặt nền móng đầu tiên cho bất động sản nghỉ dưỡng. Và hiện nay cũng khá nhiều ông lớn khác góp mặt vào đây tạo nên hệ sinh thái du lịch đa dạng và đẳng cấp hơn, thu hút được nhiều du khách trong cũng như ngoài nước khác nhau.

Chính với lượng nguồn vốn lớn mà hệ thống giao thông hạ tầng từ đường bộ, hàng không, đường thủy đều được đầu tư mạnh và có sự tham gia góp sức của các Chủ đầu tư, điển hình là tập đoàn Vingroup.

Mới chỉ tính sơ lược Phú Quốc đã có sức hấp dẫn vô cùng. Khi được hoàn thiện cơ sở hạ tầng, các tiện ích đẳng cấp như Casino thì hẳn thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ còn tấp lập hơn. Đó cũng là lý do vì sao việc đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chưa bao giờ hết HOT.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

dang-ky-tu-van-mien-phi

Có thể bạn quan tâm: condotel nha trang

Trong 3 tháng cuối năm 2019 này thì đây đang là thời điểm vàng xuống tiền đầu tư. Bởi với Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất hiện nay sẽ bàn giao trong năm 2019 này cùng những ưu đãi cũng như chính sách bán hàng linh hoạt, giá bán cạnh tranh.

Đặc biệt hiện nay có thể thấy thị trường tại Phú Quốc còn có được những đặc điểm riêng biệt cho du lịch nghỉ dưỡng phát triển toàn diện như sau:

Thứ nhất: thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang được cả du khách trong nước và quốc tế yêu thích. Nhân lúc lượng khách du lịch đến Phú Quốc còn chưa quá nhiều, cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ của các khu nghỉ dưỡng còn đang trong quá trình hoàn thiện (lý do giá bán biệt thự nghỉ dưỡng thấp hơn 1/3 giá bán biệt thự nghỉ dưỡng của các nước trong khu vực) thì đầu tư và trở thành người tiên phong đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp để không phải “trâu chậm uống nước đục”. Khi tất cả đã đi vào hoạt động ổn định thì giá bán sẽ không còn là con số hơn chục tỷ mà sẽ là vài chục tỷ.

Thứ hai: Cho phép nhà đầu tư hỗ trợ vay vốn cùng chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 3 năm đối với biệt thự và 5 năm đối với dòng condotel. Chiết khấu ngay vào giá bán đem lại giải pháp tài chính toàn vẹn giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho Nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, hàng năm nhà đầu tư còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Đây là món quà tuyệt vời mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho những chủ nhân sở hữu biệt thự biển Phú Quốc. Đảo Ngọc đã sẵn sàng tâm thế trở thành đặc khu và đây chính là cơ hội để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vượt trội.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

0962269229

Tìm hiểu thêm: khách sạn movenpick phú quốc

chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc

Condotel hn tre