Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An mua ngay không hết cơ hội

11:29:53 - 18/01/2018

Vinpearl Nam Hội An quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với số vốn đầu tư gần 5000 tỷ do Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động năm 2019 nhưng ngay thời điểm khởi công 3/2017 khách hàng đã lên kế hoạch tìm kiếm thông tin và chuẩn bị cho phi vụ đầu tư của mình. Trong năm 2018, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Chính sách chiết khấu hấp dẫn

Vinpearl Nam Hội An hiện là dự án có mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện tại. Ngoài mức chiết khấu 25%GTBT như các dự án khác của Vinpearl, khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư có thể nhận được mức chiết khấu 30% GTBT. Điều kiện áp dụng nếu như nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 5 năm đầu tiên.

Tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu, nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong hai phương thức chiết khấu. Mức chiết khấu 25% GTBT áp dụng với khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận cho thuê lại biệt thự trong 3 năm đầu tiên.

qn03-41

Hơn 90% căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An có tầm nhìn hướng biển

Cam kết lợi nhuận tốt nhất trên thị trường

Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình timeshare là 85:15. Theo đó, sau khi trừ toàn bộ chi phí vận hành, quản lý, bảo trì nhà đầu tư sẽ nhận được 85% nguồn thu từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, đều đặn 6 tháng/lần. Phía chủ đầu tư và đơn vị quản lý nhận về 15%.

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san

Vinpearl Nam Hội An dự án hiếm hoi trên thị trường có mức chiết khấu cao lên đến 30%GTBT

Để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư luôn ở mức tốt nhất, chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức cam kết trong 10 năm đầu, tối thiểu mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được sẽ không thấp hơn 10%/GTBT/năm. Trên thị trường, Vingroup là đơn vị duy nhất đưa ra mức cam kết đảm bảo chắc chắn chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn. Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư cũng sẽ được thừa hưởng những chính sách tuyệt vời này từ chủ đầu tư.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ BIỆT THỰ VINPEARL NAM HỘI AN

biet-thu-bien

Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đang dần khan hiếm

Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự được xây dựng theo lối kiến trúc nhiệt đới đương đại, ôm trọn hơn 1km đường bờ biển Bình Minh. Hơn 90% số căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển, không những thế đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên được Vingroup xây dựng theo mô hình “Tất cả trong một – All in one”. Ngoài khu vui chơi Vinpearl Land, hệ thống spa làm đẹp Vincharm spa, bệnh viện Vinmec, sân golf 18 lỗ tại Vinpearl Nam Hội An còn có khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco vừa là địa điểm du lịch trải nghiệm vừa là nơi cung cấp nông sản sạch cho khu nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn nữa, khu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An còn nằm kế cận với dự án Casino quy mô 4 tỷ USD. Dự án chỉ cách khu phố cổ Hội An 17km, cách sân bay Đà Nẵng chỉ 30km,… Vinpearl Nam Hội An là một trong ít dự án sở hữu nhiều lợi thế độc tôn hiếm có.

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã mở bán đợt 1 tại Hà Nội và TPHCM. Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An không còn nhiều nếu nhà đầu tư nào thực sự muốn tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, tiềm năng tăng giá tốt thì đây là dự án không thể bỏ qua.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

biet-thu-bien

Xem thêm:

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Hội An Resort & Villas

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229