Biệt thự tại Phú Quốc – những cách soi pháp lý hiệu quả khi đầu tư

14:38:50 - 25/10/2019

Pháp lý luôn là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là trong đầu tư biệt thự tại Phú Quốc – loại hình theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Và đó cũng là điều ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cũng như đảm bảo quyền dành cho nhà đầu tư. Vậy đâu là cách soi pháp lý hiệu quả trước khi quyết định xuống tiền? Hãy cùng theo dõi qua bài viết để có thêm thông tin về điều này.

phong-khach-condotel-movenpick-phu-quoc

Vậy vấn đề pháp lý có tầm ảnh hưởng như nào? Nó được thể hiện trực tiếp qua những lý do như sau:

1/ Việc pháp lý minh bạch và rõ ràng đem lại sự an tâm khi sở hữu căn biệt thự chính thống hơn.

2/ Pháp lý cũng là tác nhân đảm bảo cho nhà đầu tư không bị ảnh hưởng bởi vấn đề sai phạm pháp luật dẫn tới nguy cơ “mất trắng” hoặc tổn thất nguồn tiền đầu tư vào dự án.

=> Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nhất định không được bỏ qua bước kiểm tra pháp lý

 

Đọc thêm: Dự án Movenpick Phú Quốc

Vậy làm sao để có thể kiểm tra được pháp lý? Việc kiểm tra pháp lý đơn giản nhất là khi đi vay ngân hàng. Đây là cách đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu để kiểm tra pháp lý của 1 dự án bất động sản bởi nghiệp vụ ngân hàng về vấn đề pháp lý rất chặt chẽ. Trước khi giải ngân cho nhà đầu tư vay vốn, phía ngân hàng sẽ tiến hành các nghiệp vụ kiểm tra pháp lý của sản phẩm. Nếu như pháp lý của dự án không ổn thì quý vị chắc chắn sẽ không thể vay vốn.

Quy chế cho vay của ngành tín dụng và ngân hàng rất nghiêm ngặt để loại bỏ tình trạng nợ xấu cũng như các rủi ro đến với ngân hàng. Do đó, ngân hàng không chỉ có vai trò hỗ trợ tài chính mà còn giúp quý vị kiểm tra tính pháp lý của tài sản bất động sản cho quý nhà đầu tư.

Có 1 cách khác cũng khá đơn giản để kiểm tra pháp lý khi đầu tư biệt thự tại Phú Quốc đó là kiểm tra các loại giấy tờ pháp lý của dự án. Vậy những loại giấy tờ này bao gồm những gì? Đó cũng là một trong những điều mà Việt Kiều đầu tư biệt thự biển đặc biệt quan tâm với pháp lý và chính sách, ưu đãi cũng như quyền lợi nhận được.

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

+ Quyền sở hữu căn hộ/biệt thự

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu sử dụng đất toàn khu dự án, quy hoạch

Khi tìm hiểu kĩ những thông tin này và so sánh với hình ảnh thực tế, quý vị sẽ dễ dàng nhận thấy những điểm bất thường nếu có của dự án. Đây là việc làm tiên quyết cần thực hiện trước khi nhà đầu tư xuống tiền đặt cọc.

=> Liên hệ chuyên gia để được tư vấn cách kiểm tra tính pháp lý của dự án nhanh nhất, chính xác nhất

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để nhà đầu tư kiểm tra tính pháp lý của biệt thự tại Phú Quốc. Với việc bỏ đến tiền triệu USD để đầu tư vào kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời cao thì việc kiểm tra pháp lý là yêu cầu bắt buộc phải thực hiện.

Ngoài ra, để giảm thiểu tối đa rủi ro, quý vị nên chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín, đã hoàn thiện hơn 90% và có chính sách cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư.

Nếu quý vị muốn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc và đang tìm kiếm dự án có chủ đầu tư uy tín, đã hoàn thiện và pháp lý minh bạch, tiềm năng sinh lời cao, hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành.

gui-cho-toi-tron-bo-chinh-sach-du-an

Thông tin cần quan tâm:

Biệt thự Đà Nẵng và những tổng quan của thị trường

thị trường condotel nha trang

 

 

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229