Biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An cam kết sinh lời 100% trong 10 năm

Chuyên mục: | Nương Bạch | 09/11/2017

Vinpearl Nam Hội An dự án nóng nhất trên sàn giao dịch bất động sản những tháng gần đây, không chỉ sở hữu vị trí độc tôn hiếm có mà nó còn sở hữu nhiều ưu thế có một không hai. Đặc biệt là ở mức lợi nhuận cam kết sinh lời 100% trong 10 năm khi đầu tư vào biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An. Mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn hút dòng vốn mạnh trên thị trường đầu tư.

Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Chủ đầu tư cam kết, lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm, tối thiểu là 10% GTBT/năm trong 10 năm. Như vậy khi mua biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ thu hồi đủ 100% số vốn đầu tư ban đầu.

biet-thu-ven-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An sở hữu nhiều ưu thế vượt trội có 1 không 2

So với cách kênh đầu tư khác trên thị trường hiện nay, điển hình nhất là gửi tiết kiệm ngân hàng thì lợi nhuận đầu tư biệt thự biển cao hơn hẳn. Lãi suất ngân hàng trung bình là 7%/năm trong khi đó lợi nhuận khi đầu tư biệt thự biển là 10%/năm. Đây là kênh đầu tư bảo toàn dòng tiền tốt nhất, có giá trị tăng giá mãi về sau.

Chính sách hỗ trợ tài chính tối đa

Bất động sản nghỉ dưỡng không còn là sân chơi của đại gia bởi giờ đây, chủ đầu tư mở ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính giúp các nhà đầu tư cấp thấp hơn cũng có thể tham gia vào lĩnh vực này. Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vay lên tới 65%GTBT, khách hàng chỉ cần có 35% GTBT là đã có thể đầu tư.

Chính sách đồng sở hữu cũng là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, chỉ với 2 tỷ đồng khách hàng đã có thể đầu tư mua biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An. Với chính sách này, Vingroup đã mở toang cơ hội đầu tư cho tất cả khách hàng đang muốn tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

biet-thu-ven-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Phối cảnh thiết kế bên trong căn biệt thự 5 sao Vinpearl Nam Hội An

Chiết khấu 30% GTBT vào giá bán

Nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận cho thuê trong 3 năm sẽ được chiết khấu 25%GTBT. Nhận trước 5 năm lợi nhuận tương đương 30% GTBT nếu không tham gia chương trình cam kết lợi nhuận trong 5 năm. Vinpearl Nam Hội An hiện là dự án duy nhất áp dụng mức chiết khấu 5 năm lợi nhuận.

Không những thế khi mua biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An khách hàng sẽ được tặng 15 đêm/năm trong thời gian tối thiểu 50 năm. 15 X 50 = 750 ngày. Hàng năm chủ nhân căn biệt thự sẽ có 15 ngày nghỉ dưỡng cùng gia đình hoặc tặng bạn bè kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl resort & villas. Đầu tư biệt thự biển vừa được sở hữu căn nhà thứ hai vừa sở hữu kỳ nghĩ miễn phí giá 0 đồng trong 50 năm. Đây thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

>>Xem thêm:

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

mặt bằng biệt thự biển nam hội an

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre