Vị trí của biệt thự Vinhomes Mễ Trì đẹp như thế nào?

09:47:48 - 13/12/2015

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì nằm trong quần thể dự án Vinhomes Mễ Trì, tọa lạc tại khu vực Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là vị trí tuyệt vời mang lại nhiều lợi thế cho chủ nhân căn biệt thự.

Khu vực Mễ Trì là một trong những khu vực có nhiều ưu thế vượt bậc. Không những gần trung tâm thành phố mà còn gần với những khu vực trọng điểm (hành chính, văn hóa, giáo dục, xã hội) của thủ đô Hà Nội; là nơi thuận tiện để di chuyển, đi lại với những khu vực trong và ngoài tỉnh.

Với vị trí đắc địa này, Mễ Trì sẽ nằm trong điểm nhắm của nơi an cư, kinh doanh sinh lời của cư dân và Khách hàng thông minh.

biet-thu-vinhomes-me-tri

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Có thể nói, dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án “vàng” may mắn được sở hữu vị trí có tầm chiến lược này. Đặc biệt, với sản phẩm biệt thự Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí, tiện ích, cảnh quan, nội thất tuyệt đẹp, dự án sẽ trở thành mục tiêu “săn lùng” của nhiều đại gia, giới thượng lưu.

Ngoài lợi thế về vị trí tổng thể (cùng với dự án Vinhomes Mễ Trì), biệt thự Vinhomes Mễ Trì còn được xây dựng với vị trí trung tâm dự án; bao quanh khu biệt thự là hệ thống hồ điều hòa và hệ thống công viên cây xanh không chỉ giúp không gian sống trong lành hơn mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy “tọa sơn hướng thủy” mang vận khí tốt cho cư dân.

biet-thu-vinhomes-me-tri

Biệt thự Mễ Trì

Hơn thế, biệt thự Vinhomes Mễ Trì còn có vị trí gần với những tiện ích và dịch vụ của khu dự án. Điều này sẽ giúp chủ nhân căn biệt thự thuận tiện hơn khi có nhu cầu mua sắm hoặc tham gia những hoạt động của khu đô thị.

Sở hữu biệt thự Vinhomes Mễ Trì với vị trí “vàng” mang ngàn lợi ích đến cuộc sống hàng ngày cho bạn. Bạn sẽ được sở hữu một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi đến từng chi tiết trong cuộc sống sinh hoạt.

Xem Thêm

Tiện ích xung quanh chung cư Mễ Trì

Lợi ích khách hàng khi sở hữu

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229