Căn hộ khách sạn Hạ Long miền đất hứa cho nhà đầu tư

11:39:27 - 05/12/2019

 Hạ Long có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt căn hộ khách sạn Hạ Long đang phân khúc được nhà đầu tư quan tâm.

Sự phát triển của loại hình căn hộ khách sạn Hạ Long

Là loại hình được nhận định có tiềm năng phát triển, sinh lời tốt, condotel hiện đang được phát triển nhanh tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng,… Chỉ mới có mặt tại thị trường bất động sản Hạ Long trong vài năm gần đây, căn hộ khách sạn đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới đầu tư.

dau-tu-can-ho-khach-san-condotel-trong-nam-2019

Nhìn vào thị trường bất động sản Hạ Long thì có thể thấy hiện tại thị trường không có nhiều dự án condotel, nhất là những dự án cao cấp, đạt chuẩn 5 sao và được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế.

Một số dự án condotel nổi bật tại Hạ Long hiện nay như căn hộ khách sạn condotel Hạ Long Bay View, căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long, condotel FLC,…

Với sự tăng trưởng nhanh của du lịch, cộng với thị trường bất động sản lưu trú Hạ Long đang khan hiếm trầm trọng thì căn hộ khách sạn có tiềm năng phát triển rất lớn, hứa hẹn mang tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

2019, đầu tư căn hộ khách sạn condotel Hạ Long nên chọn dự án nào?

Tọa lạc tại số 1 Bến Đoan, cung đường bao biển đẹp nhất Hạ Long, căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long chính là dự án thuộc TOP condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất 2019.

ly-do-nen-dau-tu-can-ho-khach-san-condotel-the-sapphire-ha-long

Ưu điểm nổi bật của dự án đó là:

  • Chương trình chia sẻ lợi nhuận 90% thuộc top cao nhất trên thị trường miền Bắc
  • Chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên tới 70% GTCH
  • Chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính mạnh mẽ
  • Quản lý vận hành bởi thương hiệu Best Western Premier
  • Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Hiện tại bảng hàng dự án căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long đang mở bán những căn condotel có vị trí đẹp, có khả năng sinh lời cao. Vì thế nếu như quý khách hàng đang quan tâm tới dự án đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư căn hộ khách sạn condotel thời điểm hiện tại để sở hữu ngay căn hộ 5 sao có khả năng sinh lời KHỦNG.

>>> Xem thêm: các dự án tại quảng ninh 2019

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229