Thông báo về việc cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc

15:40:23 - 04/12/2018

Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về việc cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc. Để đảm bảo an toàn cho quý nhà đầu tư, chúng tôi khuyên quý vị nên cẩn trọng trước mỗi thông tin không chính thức.

>> Đọc thêm: 2018 nên đầu tư bất động sản ở đâu Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang?

VINGROUP CHƯA CÓ MỘT THÔNG TIN CHÍNH THỨC NÀO VỀ VIỆC MỞ BÁN VÀ CUNG CẤP BẢNG GIÁ BÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC. 

2

Với thực tế về tình trạng chưa có bảng giá chính thức dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc thì nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi nghiên cứu kênh đầu tư này:

  • Bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc chỉ được công bố khi chủ đầu tư Vingroup có thông tin chính thức về việc ra mắt dự án. Do đó, tất cả các thông tin giá bán hiện tại chỉ là thông tin dự đoán mang tính chất tham khảo của nhân viên kinh doanh mà không phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư.
  • Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí dự án, diện tích condotel, tình hình bối cảnh thị trường, chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm…

Nhà đầu tư cần tỉnh táo trước các thông tin dự án khi dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chưa được chính thức công bố trên thị trường để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Đặc biệt, nhà đầu tư cũng cần tìm cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp chuyên cung cấp và tư vấn những thông tin đầu tư mới nhất. Một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị nắm bắt thị trường nhanh nhất để đảm bảo nắm bắt cơ hội đầu tư đúng thời điểm, tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận đầu tư.

Quý vị cũng đừng quên chọn một đại lý phân phối BĐS nghỉ dưỡng uy tín để hợp tác để đảm bảo quyền lợi trong quá trình giao dịch.

Vì sao nhà đầu tư lại quan tâm đến tình hình cập nhật bảng giá Condotel Phú Quốc

Không phải ngẫu nhiên giới đầu tư lại vô cùng quan tâm tình hình cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng như các thông tin xoay quanh dự án này. Một sản phẩm được giới đầu tư chú ý thì hẳn nhiên phải có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác. Và dưới đây chính là lý do:

  • Có khả năng sinh lời cao: Trong khi chuỗi các dự án Vinpearl Phú Quốc tại Bãi Dài hiện nay đều phát triển là dòng biệt thự đẳng cấp dành cho những đối tượng du khách có thu nhập cao, những khách hàng thượng lưu. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm condotel tại đây sẽ đáp ứng những đối tượng du khách có thu nhập thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chất lượng tiện ích trong kỳ nghỉ. Du khách vẫn được trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng với một giá thành tốt hơn. Dòng condotel cũng vô cùng thích hợp với các du khách trong nước và quốc tế năng động và ưa chuộng di chuyển.

=> Đối tượng du khách của condotel là đa dạng, từ đó có thể đảm bảo công suất phòng và mang về lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư.

  • Vừa túi tiền nhà đầu tư: Trong khi dòng biệt thự cần nguồn vốn ban đầu tư 10 tỷ đồng, cần 20 – 40 tỷ đồng để sở hữu trọn vẹn một căn biệt thự thì dòng condotel chỉ bằng 1/10. Vốn đầu tư ban đầu để sở hữu một căn condotel của Vinpearl trung bình chỉ từ 700 triệu đồng. Giá bán căn condotel trung bình chỉ từ 2 – 4 tỷ đồng/căn. Như vậy, giá bán thấp hơn, dòng sản phẩm lại hoạt động giống với hình thức biệt thự thì đây là cơ hội cho những nhà đầu tư tầm trung, những nhà đầu tư yêu thích condotel.
  • Có kỳ vọng tăng giá cao: khả năng tăng giá trị bất động sản của dự án là rất lớn khi dự án hội tụ các ưu điểm: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp và đặc biệt là chất lượng sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế.
  • Thu hồi vốn nhanh – thanh khoản tốt: một dòng sản phẩm sinh lời tốt, liên tục tăng giá trị BĐS theo thời gian thì hẳn nhiên khả năng sinh lời vô cùng cao. Song song với điều đó chính là khả năng thanh khoản cũng tốt hơn. Số lượng căn hộ khan hiếm trong khi nhu cầu đầu tư lúc nào cũng có => việc thanh khoản dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về tình hình cập nhật bảng giá Vinpearl Condotel Phú Quốc.Để được giải đáp những băn khoăn và nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất quý vị hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

>> Đọc thêm: Tiềm năng Du lịch nghỉ dưỡng của biệt thự biển Phú Quốc

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229