Chi phí đầu tư biệt thự biển của Vinpearl là bao nhiêu?

10:44:29 - 06/12/2017

Sở hữu một kênh đầu tư an toàn, số vốn tương đối cùng khả năng sinh lời đều đặn hàng năm đang là mục đích tìm kiếm của nhiều khách hàng. Và biệt thự biển của Vinpearl chính là kênh đầu tư hội tụ được đầy đủ những yếu tố “vàng” đó. Vậy mức chi phí đầu tư để có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp của Vinpearl là bao nhiêu?

Cần bao nhiều tiền để mua biệt thự biển của Vinpearl?

Vài năm gần đây, xu hướng đầu tư biệt thự biển đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Và Việt Nam là một trong những quốc gia Châu Á hiếm hoi sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cho loại hình này. Vingroup với thương hiệu Vinpearl resort & villas chính là đơn vị tiên phong phát triển loại hình nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp này tại Việt Nam.

Nhiều người đặt ra câu hỏi, mức chi phí để đầu tư biệt thự của Vinpearl là bao nhiêu? So với các đơn vị khác như thế nào? Hiện tại, mức giá bán trung bình của biệt thự Vinpearl dao động từ 15 – 40 tỷ, tùy dự án, quy mô, diện tích cũng như vị trí.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 2

Chỉ từ 4 tỷ VNĐ nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl

So với dự án của các chủ đầu tư cùng phân khác, đây là mức giá tương đối cạnh tranh. Hơn thế nữa, vị trí của dự án cũng là điểm mạnh tạo nên sự khác biệt giữa biệt thự của Vinpearl và các đơn vị khác. Ngoài những chính sách hỗ trợ tài chính, nhà đầu tư còn được thêm ưu đãi gì?

Đầu tư biệt thự biển của Vinpearl khách hàng nhận thêm vô vàn ưu đãi

–         Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng: nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng Techcombank. Giá trị khoản vay lên đến 65% GTBT, thời hạn vay tối đa 20 năm. Trong 12 tháng đầu tiên sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

–         Chiết khấu 25% GTBT vào giá bán: khi đầu tư vào biệt thự biển của Vinpearl, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu ngay 25%GTBT vào giá bán nếu như không nhận cam kết chia sẻ lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên. Nếu nhà đầu tư sử dụng hai chính sách vay vốn và nhận chiết khấu, chi phí đầu tư ban đầu khách hàng cần chuẩn bị để mua biệt thự biển Vinpearl chỉ từ 4 tỷ VNĐ mà thôi.

–         Kỳ nghỉ đẳng cấp chi phí thấp nhất: không những thế chủ nhân căn biệt thự Vinpearl sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm miễn phí trên toàn hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Việt Nam. Với ưu đãi này, hàng năm nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ dành cho kỳ nghỉ dưỡng hàng năm của gia đình.

Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas

Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp khi mua biệt thự biển của Vinpearl

–         Được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất: hầu hết các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều được xây dựng với mô hình “all in one – tất cả trong một” với khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, vườn thú Safari, khu sapa làm đẹp Vincharm, sân golf đẳng cấp quốc tế,… Khu nghỉ dưỡng của Vinpearl như một thế giới thu nhỏ, đầy đủ tiện ích mang đến cho du khách những giây phút nghỉ dưỡng đúng chất.

Dù thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay xuất hiện nhiều chủ đầu tư mới nhưng biệt thự biển Vinpearl vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu tư của khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm về dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi.

CHI THUY

Xem Thêm:

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Hội An

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229