Chi phí mua căn hộ chung cư Vinhomes tại Mễ Trì là bao nhiêu?

02:35:07 - 14/12/2016

Chung cư Vinhomes tại Mễ Trì sẽ là loại hình được nhiều Khách hàng cư dân, Nhà đầu tư yêu thích bởi đây không chỉ là kỳ vọng của Chủ đầu tư về một khu đô thị chức năng xanh có chất lượng cuộc sống đẳng cấp mà còn là kỳ vọng của cư dân khách hàng về một cuộc sống mới tươi sáng hơn, vừa tiện nghi vừa tốt cho sức khỏe. Vậy, chi phí mua căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì là bao nhiêu?

Chi phí sẽ xứng tầm với chất lượng sản phẩm

chat-luong-can-ho-tai-vinhomes-me-tri

Để đạt được những kỳ vọng trên thì khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì nói chung và khu căn hộ chung cư Vinhomes tại Mễ Trì phải đạt được chất lượng cả về thiết kế căn hộ, tiện ích & dịch vụ đi kèm cùng hàng loạt những yếu tố về thẩm mỹ cảnh quan,… xung quanh dự án. Bởi vậy, chi phí mua căn hộ chung cư Vinhomes tại Mễ Trì dự đoán sẽ xứng tầm với những gì mà cư dân được hưởng.

Khám phá cuộc sống tại chung cư Vinhomes tại Mễ Trì

Bỏ chi phí mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống tiện nghi bậc nhất Việt Nam. Cụ thể, dưới đây là một vài phỏng đoán về một cuộc sống đầy tươi sáng:

+ Được sở hữu một căn hộ chung cư có lối thiết kế vừa hiện đại vừa thẩm mỹ. Chỉ tính riêng thiết kế căn hộ không, Chủ đầu tư đã nhờ những kiến trúc sư hàng đầu tập đoàn Vingroup để thiết kế một không gian với sắp xếp thông minh và hiện đại bậc nhất cho cư dân sinh sống.

uu-dai-khi-dau-tu-vinhomes-me-tri

Các căn hộ đều được bố trí sao cho căn phòng luôn tràn đầy năng lượng, mang tới sinh khí và điều may mắn cho chủ nhân căn hộ.

+ Sở hữu những tiện ích & dịch vụ đi kèm: hiện có rất nhiều căn hộ chung cư khác cho bạn lựa chọn tại khu vực Mễ Trì. Song, khó có khu chung cư nào có được hệ thống tiện ích & dịch vụ vừa đầy đủ, hiện đại vừa chất lượng như ở Vinhomes Mễ Trì.

+ Sở hữu môi trường sống hoàn toàn tốt cho sức khỏe: Với 75% diện tích đất dự án là hệ thống cảnh quan cây xanh vừa đẹp mắt vừa có tác dụng thanh lọc bầu không khí, mang tới cho cư dân một bầu không khí trong lành nhất, giảm thiểu những tác hại từ môi trường ô nhiễm đối với sức khỏe của gia đình bạn. Đây cũng là yếu tố hấp dẫn nhiều cư dân lựa chọn bỏ chi phí mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Mễ Trì.

Vinhomes Mễ Trì thực sự là một dự án nổi bật đáng để trở thành nơi an cư nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng cư dân. Việc bỏ chi phí mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Mễ Trì là điều đáng thử.

Xem Thêm

YẾU TỐ THU HÚT SỰ QUAN TÂM Ở BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ

THIẾT KẾ VINHOMES MỄ TRÌ CÓ GIỐNG VINHOMES GARDENIA KHÔNG?

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229