Chỉ từ 35% GTBT sở hữu ngay biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang

Chuyên mục: | Nương Bạch | 29/12/2017

Vinpearl Golf Land Nha Trang không phải là dự án được mở bán trong năm nay nhưng cho đến thời điểm hiện tại, dự án này nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Bên cạnh những lợi thế về vị trí, kiến trúc, giá bán chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang đẳng cấp 5 sao.

Chỉ cần thanh toán 35% GTBT là được sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf Land

Cũng như các dự án trước đây, Vingroup đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị một số tiền vừa phải là 35%GTBT là đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Golf Land. 65%GTBT còn lại sẽ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ thanh toán. Trong 12 tháng đầu tiên khách hàng được miễn phí lãi suất, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 2

Toàn cảnh dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre

Mức giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang dao động từ 15 tỷ – 24 tỷ VNĐ. Nếu nhà đầu tư tham gia chương trình vay vốn ngân hàng chỉ cần có trong tay từ 4 tỷ đồng VNĐ là đã có thể sở hữu biệt thự biển Golf Land với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, ổn định.

Cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Sau khi nhà đầu tư ký kết hợp đồng mua bán, chủ đầu tư Vingroup sẽ đứng ra thuê lại căn biệt thự trong thời gian tối thiểu 50 năm. Chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang cam kết mức lợi nhuận chia sẻ từ chương trình cho thuê là 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên. Và tư năm thứ 11 trở đi chủ đầu tư vẫn sẽ áp dụng mức chia sẻ lợi nhuận 85:15 đến trọn đời

Theo đó, chỉ sau 10 năm nhà đầu tư thu hồi đủ số vốn đầu tư và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự biển đẳng cấp. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sau Phú Quốc, Nha Trang chính là địa phương sở hữu tốc độ phát triển BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất.Tính thanh khoản của các dự án được thể hiện rõ nét qua các đợt mở bán.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 1

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang với phong cách kiến trúc tân cổ điển

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang chiết khấu ngay 25%GTBT

Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết chia sẻ lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên sẽ được chiết khấu ngay 25%GTBT vào giá bán. Và từ năm thứ 4 trở đi, nhà đầu tư sẽ tiếp tục nhận được mức lợi nhuận 10%GTBT/năm như đã ký thỏa thuận cam kết với chủ đầu tư.

Đây là chính sách vô cùng hấp dẫn, giúp nhà đầu tư giảm tối đa mức vốn đầu tư ban đầu trong khi đó mức lợi nhuận vẫn được đảm bảo sau nhiều năm. Hơn thế nữa, chủ nhân căn biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống Vinpearl resort & villas.

Nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 35% GTBT là đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang với khả năng sinh lời 100%trong 10 năm. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư đang tìm cơ hội để có thể sở hữu được một căn biệt thự biển tại Golf Land. Nếu nhà đầu tư cần tư vấn thêm về sản phẩm gọi ngay theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp về dự án

CHI THUY

Xem Thêm:

Biệt thự biển Nam Hội An

biệt thự biển Vinpearl

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre