Chỉ từ 4,2 tỷ – sở hữu ngay biệt thự tại Movenpick Phú Quốc

Chuyên mục: | tho | 10/07/2019

Tại đảo Ngọc Phú Quốc vẫn đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng cao về du lịch cũng như kéo theo đó là thị trường BĐS nghỉ dưỡng với nhiều dự án cũng gia tăng đáp ứng lượng phòng cư trú. Là một nhà đầu tư thông thái thì biệt thự tại Movenpick Phú Quốc đang là tâm điểm hiện nay trên thị trường cũng như với số vốn đầu tư hợp lý – từ 4,2 tỷ VND. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế chuẩn 5 sao thì dự án cần sở hữu được cho mình những lợi thế vượt trội như nào? Để có thể trả lời câu hỏi này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Có thể điểm qua một vài nét ấn tượng từ dự án Movenpick Phú Quốc như sau:

 • Vốn đầu tư ban đầu – từ 4,2 tỷ – sở hữu biệt thự hơn 15 tỷ VND
 • Tháng 7/2019 bàn giao
 • Sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 3 năm
 • An toàn, sinh lời thụ động
 • Tiềm năng và khả năng tăng giá trong tương lai

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Là đứa con đầu lòng của MIK Group trong lĩnh vực này nên hoàn toàn có thể nhận thấy đây là dự án thực sự tâm huyết cùng những tinh túy chắt lọc nhất. Để sở hữu 1 căn biet thu Movenpick Phu Quoc này thì  cần phải đáp ứng được những điều kiện cũng như quy định như nào? Có thể thấy thủ tục của dự án khá đơn giản khi quý vị nắm rõ chính sách bán hàng và biết cách áp dụng những chính sách ưu đãi sao cho tối ưu chi phí đầu tư ban đầu để tối đa lợi nhuận về sau. Hãy xem một ví dụ cụ thể về vốn đầu tư ban đầu khi mua một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc dưới đây:

 

Screenshot_4

ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ BÁN TỪNG CĂN

Artboard 13

Thêm vào đó dự án này còn sở hữu cho mình những thế mạnh khác biệt như sau:

 • Vốn đầu tư ban đầu thấp, chỉ từ 4,2 tỷ VND, tương đương giá trị một căn condotel cao cấp
 • Dự án DUY NHẤT hiện nay còn đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm (thời gian dự án cần để phát triển ổn định)
 • Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê – NHÀ ĐẦU TƯ HOÀN TOÀN THẢNH THƠI HƯỞNG LỜI
 • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án & được quy đổi đêm nghỉ tại hệ thống nghỉ dưỡng của MIKGroup
  Khách hàng mua Biệt thự được tặng 1 voucher du lịch Thuỵ Sỹ 8 ngày dành cho 2 người trị giá 150 triệu VND (trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự).
 • DỰ ÁN BÀN GIAO THÁNG 7 NĂM 2019 – mua biệt thự, nhận nhà ngay!

Phát triển dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, khắt khe trong mỗi thiết kế, chất lượng thi công => Mục tiêu hướng đến du khách cao cấp, có nhu cầu cao về chất lượng, dịch vụ…

Đọc thêm: giá bán dự án movenpick cam ranh nha trang

Hợp tác với Movenpick Resort & Hotel, dự án sở hữu thương hiệu quốc tế, đồng thời hưởng lợi từ kinh nghiệm vận hành, nguồn khách thuê quốc tế dồi dào và 48.000 đại lý du lịch trên thế giới chính là cơ sở để đảm bảo nguồn cung dự án.

Phát triển 50 tiện ích nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí cho du khách
Giữ công suất phòng ở mức ổn định – cân bằng giữa chi phí vận hành và giá bán cho thuê để mang về lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng đều được đẩy mạnh đầu tư sinh lời. Chỉ trong thời gian ngắn nữa, Phú Quốc sẽ thực sự phồn vinh, thịnh vượng nhờ phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm ngành kinh tế trọng điểm.

Với những phân tích trên đây, hy vọng nhà đầu tư sẽ có những quyết định đầu tư chính xác. Quỹ hàng condotel Movenpick Phú Quốc đang được mở ra dành cho các nhà đầu tư nhạy bén, quyết đoán.

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN – NHẬN TƯ VẤN

biet-thu-bien-Vinpearl-Hoi-An

Tìm hiểu thêm: đất nền Đà Nẵng

đầu tư condotel phú quốc

Condotel hn tre