Chiết khấu ngay 30% GTBT khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Chuyên mục: | Nương Bạch | 07/11/2017

Vinpearl Nam Hội An dự án đang được các nhà đầu tư săn đón nhất thị trường hiện nay với nhiều lợi thế từ vị trí cho đến giá bán, khoản lợi nhuận khách hàng nhận về. Khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 30% GTBT. Đây hiện là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc cao cấp, dòng sản phẩm hướng đến khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi lớn. Nhưng để tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 65% GTBT.

khi-mua-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Vinpearl Nam Hội An dự án được săn đón nhất trên thị trường bất động sản hiện nay

Với chính sách 3 không: không lãi suất trong 12 tháng, phí trả nợ trước hạn 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Thời gian vay tối thiểu trong 4 năm, tối đa lên đến 20 năm. Như vậy chỉ với số vốn 35% GTBT khách hàng đã có thể đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Vinpearl Nam Hội An.

Lợi nhuận cam kết hấp dẫn

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm, tối thiểu là 10% GTBT/năm hoặc 8% (bằng USD)/năm trong 10 năm. Nếu theo đúng lộ trình, chỉ sau 10 năm khách hàng đã có thể thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu.

Khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ quyền sở hữu dài hạn căn biệt thự mình đầu tư. Thời hạn thuê tối thiểu là 50 năm, với mức lợi nhuận cố định, đều đặn hàng năm. Đầu tư biệt thự biển được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, ổn định, sinh lời tốt nhât trên thị trường hiện nay.

Mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận chiết khấu 30% giá bán biệt thự

Ngoài chính sách hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư cùng khoảng lợi nhuận ổn định, khách hàng còn có thể nhận được mức chiết khấu cực cao vào ngay trong giá bán. Nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm sẽ được chiết khấu 25% GTBT.

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san

Chiết khấu ngay 30% GTBT khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Nhận trước 5 năm lợi nhuận tương đương 30% GTBT, khách hàng sẽ nhận được vào các năm 1, 2, 8, 9 và 10. Trong các năm còn lại, khách hàng vẫn nhận được mức lợi nhuận bình thường như đã cam kết với chủ đầu tư. Đây hiện là mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Kỳ nghỉ free cho cả gia đình

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khách hàng sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm/năm trong ít nhất 50 năm. 50 x 15 = 750 đêm, giá trị rất lớn. Kỳ nghỉ dưỡng miễn phí 0 đồng trên toàn hệ thống Vinpearl được xem là món quà giá trị chủ đầu tư dành tặng cho các chủ nhân căn biệt thự. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể chia sẻ kỳ nghỉ này với bạn bè hoặc người thân.

Giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là từ 17 – 26 tỷ VNĐ, chỉ cần khoảng 5 tỷ vốn đầu tư ban đầu khách hàng đã nhận được sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài. Khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngay lúc này khách hàng sẽ nhận về rất nhiều ưu đãi, quyền lợi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

Xem thêm: Cố vấn đầu tư biệt thự biển Đỗ Vinh

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre