Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì

12:06:34 - 11/03/2017

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì được Chủ đầu tư công bố và áp dụng từ ngày 19/01/2017 và áp dụng cho đến khi có chính sách mới thay thế có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Green Bay tại thời điểm áp dụng chính sách.

Bài viết dưới đây, chungcumetri.com sẽ trình bày với Khách hàng chi tiết các điều khoản trong chính sách bán hàng dự án Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì. Chính sách bao gồm:

1/ Tiến độ đặt cọc

Bước đầu tiên trong quy trình giao dịch căn hộ Vinhomes Green Bay là Khách hàng sẽ được tiến hành đặt cọc theo tiến độ của Chủ đầu tư. Cụ thể được trình bày trong hình ảnh dưới đây:

tien do dat coc khi mua can ho vinhomes green bay me tri-1

2/ Thủ tục ký văn bản thỏa thuận

Sau khi ký thủ tục đặt cọc thì khách hàng sẽ ký văn bản thỏa thuận (VBTT) được Chủ đầu tư đề soạn

thu tuc ky van ban thoa thuan khi mua can ho vinhomes green bay me tri-2

3/ Ưu đãi dành cho Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Green Bay

Điểm nhấn trong chính sách bán hàng dự án Vinhomes Green Bay chính là chương trình ưu đãi dành cho Nhà đầu tư.

– Chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng có nhu cầu vay vốn

Khách hàng được vay vốn lên tới 45% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT), Đơn vị Vinhomes sẽ hỗ trợ lãi suất 45% giá bán căn hộ chưa VAT. (Xem chi tiết tại file hình ảnh dưới):

Chinh-sach-vay-von-khi-mua-can-ho-vinhomes-green-bay-3

Trong đó, (*) :Vinhomes sẽ tự động trích khoản tiền lãi cọc của khách hàng để trả lãi cho ngân hàng định kỳ từ thời điểm giải ngân đến thời điểm ký HĐMB. Khách hàng sẽ được hưởng phần chênh lệch giữa khoản tiền lãi cọc (sau khi khấu trừ thuế TNCN) do thanh toán sớm và phần lãi phải trả cho ngân hàng .Phần lãi được hưởng chênh sẽ được bù trừ vào giá trị thanh toán của HĐMB.

Phần tiền cọc của khách hàng đã thanh toán theo VBTT sẽ được Vinhomes tự động chuyển sang thanh toán cho HĐMB (Hợp đồng mua bán) ngay sau khi khách hàng ký thanh lý VBTT với Vinhomes và ký HĐMB với CĐT

chính sách bán hàng dự án vinhomes green bay mễ trì

– Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

Với những thông tin về chính sách bán hàng dự án Vinhomes Green Bay trên đây có thể thấy Vinhomes đang rất gợi mở cho khách hàng cư dân sở hữu căn hộ tại dự án.

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229