Chính sách bán hàng Vinpearl Hội An có đủ hấp dẫn nhà đầu tư ?

17:16:28 - 18/07/2018

Cùng với những lợi thế về thiết kế, vị trí, khả năng khai thác thì chính sách bán hàng Vinpearl Hội An cũng là một yếu tố khiến khách hàng quyết định lựa chọn đầu tư. Ngay sau khi trở lại với cuộc đua, biệt thự biển Hội An đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của dự án đẳng cấp 5 sao với những ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư.

Xem thêm:

Dự án Movenpick Phú Quốc

Monaco Hạ Long

Chính sách bán hàng Vinpearl Hội An với những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình cam kết cho thuê.

Chinh-sach-ban-hang-Vinpearl-Hoi-An

Vinpearl Hội An thu hút với chính sách bán hàng hấp dẫn

Khi đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng của Vingroup đặc biệt là  biệt thự biển Vinpearl tại Hội An, khách hàng đều có cơ hội tham gia chương trình cho thuê và được hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng Vinpearl Hội An. Theo đó, khách hàng sẽ không trực tiếp kinh doanh mà ủy quyền cho Vinpearl – thương hiệu quản lý giàu kinh nghiệm khai thác và vận hành căn biệt thự của mình với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm đầu. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ được an nhàn, thảnh thơi và nhận chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% GTBT. Cứ 6 tháng/ lần, khoản lợi nhuận này sẽ đều đặn chuyển về tài khoản của khách hàng.

Chinh-sach-ban-hang-Vinpearl-Hoi-An

Chương trình cho thuê biệt thự Vinpearl Hội An mang đến những giá trị đầu tư vượt trội

Ngoài cam kết về lợi nhuận được quy định trong chính sách bán hàng Vinpearl Hội An, khách hàng mua biệt thự biển tại dự án còn nhận được những quyền lợi đặc biệt khác khi tham gia CTCT:

Nhận 2 đêm nghỉ miễn phí tại Vinpearl sau khi ký thỏa thuận đặt cọc và 1 đêm nghỉ khi bàn giao biệt thự

Nhận 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trên toàn bộ hệ thống Vinpearl có giá trị quy đổi lớn.

Căn biệt thự luôn được bảo trì, bảo dưỡng và bảo đảm chất lượng trong quá trình cho thuê

Chính sách nhận trước lợi nhuận dành cho khách hàng đầu tư Vinpearl Hội An

Chính sách bán hàng Vinpearl Hội An rất linh hoạt khi cho phép nhà đầu tư có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Cụ thể, khách hàng sẽ có 2 lựa chọn:

Lựa chọn 1: Nhận đầy đủ lợi thuận cam kết từ chương trình cho thuê  biệt thự theo từng năm.

Lựa chọn 2: Nhận trước 3 năm lợi nhuận từ cam kết tiền thuê. Với lựa chọn này, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 25% GBBT ( chưa VAT) và lợi nhuận cam kết từ năm thứ 4 đến năm thứ 10 sẽ được tính trên giá bán biệt thự trước khi  chiết khấu

Chinh-sach-ban-hang-Vinpearl-Hoi-An

Khách hàng tham  gia chương trình cho thuê  BTB Vinpearl có đa dạng lựa chọn

Những ưu đãi tài chính khác của biệt thự biển Vinpearl Hội An

Cùng với những ưu điểm kể trên, nhà đầu tư Vinpearl Resort & Spa Hội An sẽ được nhận hỗ trợ tài chính tối đa lên tới 65%  giá trị biệt thự từ ngân hàng Techcombank với thời hạn tối đa là 20 năm và tối thiểu là 10 năm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Sau 12 tháng, khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm. Đặc biệt, đối với nhà đầu tư chọn phương thức thanh toán trước hạn với tỷ lệ dưới 100% sẽ được nhận chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Chinh-sach-ban-hang-Vinpearl-Hoi-An

Sự hợp tác chiến lược của Techcombank và Vingroup tạo nên những cơ hội đầu tư vàng cho khách hàng

Techcombank cũng là đơn vị ngân  hàng bảo lãnh cho dự án Vinpearl Hội An – bảo chứng pháp lý đảm bảo cho sự an toàn khi khách hàng đầu tư vào khu nghỉ dưỡng.

Chưa cần nói đến những ưu  thế về vị trí, thiết kế, giá bán,…với những ưu đãi kể trên Vinpearl Hội An đã khiến  nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn bởi tính an nhàn,  bền vững và khả năng phát triển dài hạn. Đây không chỉ là một kênh đầu tư đường dài mà còn là tài sản kế thừa có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Chinh-sach-ban-hang-Vinpearl-Hoi-An

Tìm hiểu thêm dự án khác:

Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Sót

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229