Chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai?

16:44:13 - 31/07/2018

Condotel Hòn Tre hiện đang có hấp lực mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay với các lợi thế như: sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm,…Để có được những lợi thế kể trên thì chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai?

Chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai?

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Tre là tập đoàn Vingroup, đơn vị đã và đang có chuỗi hạng mục nghỉ dưỡng hạng sang trải dài và ôm trọn đảo Hòn Tre. Điều này không chỉ tạo lợi thế cho dự án condotel được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng, hệ sinh thái du lịch “all in one” trên đảo mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm ngày càng cao của du khách. Chỉ xét yếu tố này, dự án condotel trên đảo Hòn Tre đã có nhiều ưu điểm vượt trội và được giới đầu tư địa ốc đánh giá cao.

chu-dau-tu-du-condotel-hon-tre-la-ai

Là một ông lớn trên thị trường bất động sản nghỉ Việt, song những tiêu chuẩn mà chủ đầu tư Vingroup mang tới luôn hướng tới những tiêu chuẩn quốc tế, vì thế khách hàng luôn yêu thích, và ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dự án mang chủ đầu tư này mang lại, tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm do tập đoàn này làm chủ đầu tư, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang không phải ngoại lệ.

Với những mục tiêu và tiêu chí phát triển, dự án Vinpearl Island Hòn Tre Nha Trang mang tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, thân thiện để tạo nên thương hiệu riêng về một thương hiệu Việt nhưng chất lượng chuẩn 5* quốc tế.

Như vậy, việc lựa chọn đầu tư căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre, giới đầu tư địa ốc hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín của chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre.

Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre: Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng hoàn hảo

Ngoài chủ đầu tư uy tín với những ưu điểm dự kiến sẽ xuất hiện trong thiết kế, dự án được đánh giá là hoàn hảo có thể mang lại cho các khách hàng lựa chọn lưu trú và nghỉ dưỡng tại đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân, gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ cao cấp, khám phá nét đẹp ẩn chứa trong từng đường nét thiết kế căn hộ để cảm nhận rõ ràng nhất một cái hồn Nha Trang mà đội ngũ kiến trúc sư dày công gửi gắm.

chu-dau-tu-du-condotel-hon-tre-la-ai 1

Tuy nhiên tất cả chưa dừng lại ở đó, với đẳng cấp vượt trội của mình, những thiên đường đích thực này còn mở ra cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản cũng như du lịch Nha Trang, trong tương lai, nhờ việc tích lũy ưu thế tuyệt đối về chất lượng của mình, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre được kỳ vọng sẽ trở thành “mỏ vàng” đích thực của các nhà đầu tư.

Với thông tin bài viết trên nhà đầu tư đã có thể biết được chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai? Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận những thông tin chi tiết hơn về dự án.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC  TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

hotline-1

Xem thêm: các dự án trên đảo Hòn Tre

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://chungcumetri.com

Bạn đang xem Chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229