Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort là ai?

Chuyên mục: | Nương Bạch | 04/10/2017

Movenpick Cam Ranh được xây dựng trên Bãi Dài Nha Trang – một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, khu vực này tập trung rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort là ai? Mức độ uy tín, tiến độ xây dựng cho đảm bảo hay không? Đơn vị quản lý, khai thác dự án là ai? Những câu hỏi, mối bận tâm của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết dự án

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort được khởi công xây dựng năm 2014, theo dự kiến vào quý II/2018 sẽ khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Dự án gồm 3 dòng sản phẩm bất động sản chính là biệt thự, condotel và hotel với số vốn đầu tư lên đến 3,500 tỷ đồng. Vậy chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh là ai? Tiến độ xây dựng, thời gian đi vào hoạt động có được đảm bảo?

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, các căn biệt thự mẫu đã được chủ đầu tư mở cửa đón khách hàng vào thăm quan và trải nghiệm. Nhiều hạng mục trong dự án sắp đi vào hoạt động. Thời gian đi vào hoạt động dự kiến sẽ vào đầu quý 2/2018, với tiến độ thi công như hiện tại khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

chu-dau-tu-du-an-khu-nghi-duong-movenpick-cam-ranh-resort-la-ai

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là ai? câu hỏi nhận được mối quan tâm của rất nhiều người

Từ đây du khách chỉ mất 5 phút để đến sân bay quốc tế Cam Ranh, cách trung tâm thành phố Nha Trang 30km. Với hệ thống giao thông thuận tiện, được nâng cấp mở rộng với nhiều làn đường sẽ giúp du khách di chuyển đến các địa điểm du lịch khác thật dễ dàng. Du khách có thể di chuyển bằng tàu để thăm thú các hòn đảo quanh khu vực.

>>>Tìm hiểu thêm: biệt thự biển nam hội an

Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh là ai?

Chủ đầu tư dự án là công ty Eurowindow Nha Trang thành viên của Eurowindow Holding – tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực và là nhà thầu danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản với các dự án quy mô như Tổ hợp thương mại Melinh Plaza, trung tâm thương mại trong khách sạn Hà Nội – Matxcova, Eurowindow Mutli Complex…

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh hoạt động trong nhiều lĩnh vực cho chi nhánh hoạt động ở nhiều quốc gia, Eurowindow cái tên bảo chứng cho sự thành công của mọi dự án. Hiện nay, Eurowindow Nha Trang đang triển khai cùng lúc hai dự án là Movenpick Cam Ranh Resort và Radisson Blu Cam Ranh Bay.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort 3

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort đang dần hoàn thiện và sẽ chính thức đi vào hoạt động trong quý 2/2018

Đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort là ai?

Khi đã biệt chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort là ai? mối quan tâm tiếp theo của nhà đầu tư chính là đơn vị quản lý, vận hành dự án họ là ai? Hầu hết các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường hiện nay hoạt động theo phương thức, chủ đầu tư sẽ không tham gia 100% vào công việc quản lý mà họ sẽ tìm một đối tác có kinh nghiệm chịu trách nhiệm quản lý. Điều này sẽ giúp dự án đi vào hoạt động trơn tru, hiệu quả ngay trong thời gian đầu hoạt động.

Đơn vị quản lý dự án là tập đoàn Movenpick danh tiếng – tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý và điều hành khách sạn, resort cao cấp trên 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại, Movenpick đang quản lý và điều hành khách sạn Movenpick ở Hà Nội và TPHCM.

Và bạn có biết rằng cũng chính có thêm sự xuất hiện của Vinpearl Nam Hội An Villas làm mới thêm cho thị trường bất động sản ấy hơn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khu nghỉ dưỡng cao cấp, cùng mạng lưới khách hàng trung thành rộng khắp 5 châu chắc chắn Movenpick sẽ giúp Movenpick Cam Ranh Resort thành công. Đặc biệt dự án lại nằm trên Bãi Dài Nha Trang – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, biển xanh cát trắng, có trên 300 giờ nắng/năm. Có khả năng khai thác phòng cả 4 mùa trong năm, khả năng lấp đầy phòng càng cao giá trị lợi nhuận khách hàng nhận được càng cao.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort là ai? Mong rằng sẽ giúp được các nhà đầu tư đang tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh, đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm, danh tiếng là những yếu tố góp phần mang đến sự thành công cho dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort. Dù là đầu tư vào bất cứ dự án nào khách hàng cũng phải quan tâm đến chủ đầu tư dự án họ là ai.

Tìm hiểu thêm dấu ấn mới của Vinpearl Golf Land

 

Condotel hn tre