Chung cư Vinhomes Mễ Trì – an toàn bậc nhất Hà Nội

09:04:49 - 05/12/2016

Nếu so sánh về mức độ an toàn khi sinh sống tại các khu chung cư hiện nay thì có thể nói những dự án nhà ở cao cấp được đầu tư bởi và phát triển bởi thương hiệu Vinhomes hiện nay là những dự án an toàn bậc nhất Hà Nội. Trong đó có dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Một trong những lý do khiến cho nhiều Khách hàng, cư dân muốn sở hữu một sản phẩm nhà ở cao cấp là bởi những dự án cao cấp thường sẽ có chất lượng và mức độ đảm bảo an ninh bậc nhất. Cư dân sinh sống trong khu dân cư sẽ được đảm bảo về an toàn. Tuy nhiên, không phải dự án nào gắn mác “cao cấp” cũng thực sự có hệ thống an ninh đảm bảo cho cư dân.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì – nơi an cư an toàn nhất

Chung cư Vinhomes Mễ Trì có thể coi là một trong những sản phẩm an toàn bậc nhất đáng để Khách hàng, cư dân mua và chọn là nơi an cư nhất bởi những lý do sau:

+ Là dự án có thương hiệu Vinhomes và được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – một trong những “gã khổng lồ” có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nhờ sự thành công của hàng loạt các sản phẩm biệt thự, chung cư, nhà ở cao cấp tại các thành phố lớn.

vinhomes-me-tri-01

+ Hệ thống an ninh được đầu tư và trang bị với những thiết bị camera hiện đại nhất lắp đặt trên mỗi tầng chung cư và phân bổ đều mọi nơi trong khu đô thị cùng những chốt kiểm soát có đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp phân bố đều khắp khu đô thị không riêng khu chung cư, đảm bảo mọi hoạt động trong khu đô thị đều được kiểm soát nhằm mang tới sự an toàn tối đa cho cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

mua căn hộ chung cư tại Mễ Trì1

Ngoài ra, mỗi tầng của khu chung cư còn được lắp đặt hệ thống phòng chống cháy nổ tự động giúp giảm thiểu tình trạng rủi ro.

+ Chung cư Vinhomes Mễ Trì là dự án có vị trí đắc địa, không nằm trong trung tâm thành phố (giảm thiểu được tình trạng ồn ào, ô nhiễm khói bụi cùng tình trạng tắc đường,…). Hơn thế, vị trí này cũng thuận tiện để di chuyển đi lại để thực hiện giao dịch kinh doanh, nơi đặt văn phòng làm việc,… tuyệt vời.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì – nơi an cư chất lượng & tiện nghi

Ngoài đảm bảo an ninh thì một dự án đáp ứng nhiều nhu cầu về chất lượng và tiện nghi cuộc sống càng là tiêu chí mà các Khách hàng, cư dân hướng tới.

Ngoài trang bị hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất, chung cư Vinhomes Mễ Trì còn trang bị hệ thống chất lượng và tiện nghi cuộc sống hàng đầu Việt Nam.

tiện nghi tại Vinhomes Mễ Trì

Hệ thống chung cư được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng, tạo ra môi trường trong lành và tràn đầy năng lượng cho cuộc sống của cư dân. Các căn hộ được thiết kế tinh tế và khéo léo giúp ánh sáng tự nhiên được tràn ngập vào căn hộ nhưng lại không quá gắt giúp căn phòng có bầu không khí ấm áp và sinh khí dồi dào, mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra, căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì còn được trang bị hệ thống tiện ích trọn vẹn: khu vui chơi giải trí, khu trung tâm mua sắm, khu giáo dục Vinschool, khu chăm sóc sức khỏe – Gym,… mang đến một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân an cư tại đây.

Xem Thêm

VINHOMES MỄ TRÌ: MÔI TRƯỜNG SỐNG & HỌC TẬP HOÀN HẢO

VÌ SAO VỊ TRÍ VINHOMES MỄ TRÌ ĐƯỢC COI LÀ ĐẮC ĐỊA?

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Chung cư Vinhomes Mễ Trì – an toàn bậc nhất Hà Nội trong Uncategorized

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229