Có bao nhiêu căn biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì?

09:47:16 - 13/12/2015

Sẽ có khoảng hơn 300 căn biệt thự sẽ được xây dựng tại Vinhomes Mễ Trì được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng. Điểm nhấn của các căn biệt thự là được thiết kế gần hoặc ven hồ tạo ra thế hướng thủy mang lại may mắn cho gia chủ.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng theo dự kiến, Vinhomes Mễ Trì sẽ xây dựng 3 loại sản phẩm là: biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp để đưa tới cho Khách hàng nhiều lựa chọn.

Riêng đối với biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes dự kiến sẽ xây dựng khoảng 331 căn. Đây là loại hình có tiềm năng phát triển rất lớn.

du-an-vinhomes-me-tri

dự án vinhomes mễ trì(ảnh minh họa)

Theo tình hình thị trường BĐS, phân khúc biệt thự quý 2, 2015 có sự gia tăng nhẹ hơn so với quý 1 và tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì được dự kiến sẽ hoàn thiện đầy đủ nội thất, cơ sở hạ tầng, công trình phụ, hệ thống sân vườn trước khi bàn giao cho Khách hàng. Đây cũng là loại hình được nhiều Nhà đầu tư ưa thích vì được sở hữu biệt thự với khu đất riêng, không gian yên tĩnh và riêng tư hơn.

Các chuyên gia BĐS cũng nhận định phân khúc biệt thự, nhà liền kề sẽ có khởi sắc vượt bậc và tăng trưởng trong thời gian tới. Vinhomes đang đi đúng hướng khi triển khai cả biệt thự và nhà liền kề tại dự án Chung cư Mễ Trì.

Sự góp mặt của loại hình biệt thự sẽ góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm và lựa chọn cho Khách hàng, Nhà đầu tư quan tâm dự án Vinhomes Mễ Trì.

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Có bao nhiêu căn biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì? trong Uncategorized

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229