Có một khu đô thị Vinhomes Mễ Trì trong lành như thế!

16:25:33 - 03/11/2016

Giữa lòng thủ đô Hà Nội đầy khói bụi, ồn ào và ô nhiễm lại xuất hiện một không gian trong lành phía tây Hà Nội. Cung cấp cho cư dân một khoảng không gian trong lành nhờ hệ thống cây xanh bao phủ dự án; một bầu không khí thoáng mát nhờ hệ thống hồ điều hòa thanh lọc không khí và mang cư dân đến những trải nghiệm sống hiện đại, tiện nghi nhưng chẳng kém phần thân thiện với môi trường. Có một khu đô thị Vinhomes Mê Trì trong lành như thế!

biet-thu-vinhomes-me-tri-1

Vinhomes Mễ Trì được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Mục tiêu khi xây dựng khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chính là thiết lập một môi trường sống sinh thái trong lành, là khu đô thị xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội nhờ quy hoạch thông minh từ chuỗi các sản phẩm nhà ở được phối cảnh đậm chất sinh thái, mang không gian xanh phủ kín khu đô thị, thanh lọc và đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành nhất.

Dự kiến, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ được xây dựng với các loại hình nhà ở như: chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề cao cấp, văn phòng cho thuê, shophouse. Tất cả các sản phẩm đều được xây dựng dựa trên tiêu chí tiện nghi và hiện đại.

khong gian thanh binh

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được lấy ý tưởng về một khu đô thị xanh. Vì thế, hệ thống cây xanh bao phủ dự án là không thể thiếu, thậm chí sẽ chiếm phần lớn diện tích khu đô thị nhằm giúp thanh lọc bầu không khí cho khu đô thị và đem đến không gian dễ chịu cho cư dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó sẽ là hệ thống hồ điều hòa được dự kiến sẽ xây dựng xuyên suốt dự án với nhiều chức năng: thanh lọc không khí, gia tăng thẩm mỹ cảnh quan khu đô thị và thuận theo phong thủy thịnh vượng.

Nếu đang tìm kiếm một nơi có thể mang đến cuộc sống tốt cho sức khỏe của gia đình, là nơi bạn có thể thỏa sức thư giãn và thả lỏng cơ thể trong bầu không khí yên tĩnh; là nơi bạn có thể cùng gia đình dạo bộ trong công viên mà không cần lo lắng ô nhiễm khói bụi hay ồn ào thì khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

 Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Có một khu đô thị Vinhomes Mễ Trì trong lành như thế! trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229