Có nên mua chung cư tại Mễ Trì?

Chuyên mục: | tho | 07/03/2016

Có nên mua chung cư tại Mễ Trì? Khi mà đây là vị trí ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển về cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế,…

Xét trên nhiều khía cạnh thì mua chung cư tại Mễ Trì bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

1. Di chuyển đi lại dễ dàng

Mua chung cư tại Mễ Trì

Mễ Trì là khu vực mới được chú trọng và phát triển trong những năm gần đây. Chính phủ đã đầu tư và mở rộng những con đường, cơ sở hạ tầng tạo ra hệ thống giao thông thông thoáng. Những con đường nhựa được mở rộng và đầu tư có sự kết nối mật thiết với khu vực Mễ Trì như: Đại lộ Thăng Long; vành đai 3, Phạm Hùng, Lê Văn Lương kéo dài,… giúp cư dân sinh sống tại đây có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng.

2. Hưởng dụng những tiện ích tuyệt vời

Mễ Trì không chỉ sở hữu ưu điểm di chuyển đi lại dễ dàng mà còn sở hữu ưu điểm là gần các tiện ích thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Nếu mua chung cư tại Mễ Trì thì bạn sẽ được hưởng những tiện ích sau:

+ Gần siêu thị Big C – một trong những tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân khách hàng. Cư dân tại Mễ Trì chỉ cần di chuyển một vài phút là tới siêu thị Big C – nơi hội tụ những sản phẩm sinh hoạt hàng ngày thay vì phải đi mỗi nơi để mua một thứ.

vị trí Vinhomes Mễ trì

+ Gần các trường Đại học nổi danh như: ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn; Học viện An Ninh, Học viện Bưu chính Viễn thông,… Nếu con em bạn đang học hoặc có dự kiến sẽ học tại các trường này thì đây sẽ là yếu tố thuận lợi.

+ Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội,…

3. Có nhiều sản phẩm chung cư cho bạn lựa chọn

Một trong những nơi đang được chú trọng phát triển và khai thác triệt để để xây dựng những khu đô thị là Mễ Trì. Bởi vậy, nếu mua chung cư tại Mễ trì bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình. Đồng thời điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra được sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn hơn.

ho-dieu-hoa-vinhomes-me-tri

Sắp tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt dự án BĐS tại Mễ Trì với tên gọi Khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì (tên gọi chưa chính thức). Dự án này có các dòng sản phẩm chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề, văn phòng cho thuê cùng hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng. Đặc biệt được xây dựng với ý tưởng là khu đô thị chức năng xanh mang đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân. Nếu xác định mua chung cư tại Mễ Trì thì bạn có thể cân nhắc tại dự án này.

Với những phân tích trên, hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho mình, có nên mua chung cư tại  Vinhomes Mễ Trì hay không?

Xem Thêm

CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ – AN TOÀN BẬC NHẤT HÀ NỘI

VINHOMES MỄ TRÌ: MÔI TRƯỜNG SỐNG & HỌC TẬP HOÀN HẢO

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Privacy statement terms of antibiotics such as sickle cell problems blood. Shall not cure ed Information prescribing. Program iscialisoverthecounter.com – on this site and both about CIALIS Back pain and you not possible to take especially if these?

Condotel hn tre